Trang chủ Đánh giá sản phẩm Samsung hiện dự kiến ​​sẽ bán được ít hơn 70% số lượng Galaxy A23 5G so với kế hoạch ban đầu

Samsung hiện dự kiến ​​sẽ bán được ít hơn 70% số lượng Galaxy A23 5G so với kế hoạch ban đầu

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 421 lượt xem


Một câu chuyện thú vị đến với chúng ta ngày hôm nay từ quê hương của Samsung ở Hàn Quốc. Công ty được cho là đã cắt giảm mạnh mục tiêu xuất xưởng đối với điện thoại thông minh Galaxy A23 5G. Đầu năm nay, Samsung đã lên kế hoạch bán 12,6 triệu chiếc A23 5G, cùng với 17,1 triệu chiếc A23 4G trong năm nay.

Tuy nhiên, nếu một báo cáo mới từ ấn phẩm Hàn Quốc TheElec Người ta tin rằng, mục tiêu xuất xưởng mới được sửa đổi cho Galaxy A23 5G là dưới 4 triệu chiếc. Đó là một sự cắt giảm đáng kể khoảng 70% trong mục tiêu và lý do có thể liên quan đến một vấn đề bí ẩn, không được tiết lộ với mô hình cụ thể này.

Samsung hiện dự kiến ​​sẽ bán được ít hơn 70% số lượng Galaxy A23 5G so với kế hoạch ban đầu

Theo cùng một báo cáo, “một tính năng nhất định được cho là có trên điện thoại đã gây ra sự cố nghiêm trọng với hoạt động của thiết bị cầm tay”, yêu cầu Samsung phải tiến hành một cuộc điều tra kéo dài một tháng về vấn đề này để tìm ra vấn đề chính xác là gì.

Mặc dù điều này không được nêu trực tiếp ngay cả ở dạng tin đồn, nhưng chúng tôi tin rằng vấn đề này và cuộc điều tra sau đó có thể liên quan đến lý do tại sao A23 4G được phát hành vào tháng 3, trong khi A23 5G chỉ đạt đường phố vào tháng 9.

Vấn đề bí ẩn chưa được đặt tên cuối cùng đã được giải quyết, nhưng “do những cơn đau đầu mà nó gây ra” Samsung đang lên kế hoạch sản xuất ít đơn vị A23 5G hơn. Mục tiêu “dưới 4 triệu” cho năm 2022 được kết hợp với mục tiêu 5 triệu cho năm 2023.

Nếu bạn quan tâm và tò mò muốn tìm hiểu xem A23 5G hoạt động như thế nào, hãy theo dõi bài đánh giá chuyên sâu của chúng tôi.

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận