Trang chủ Đánh giá sản phẩm Rò rỉ lộ trình Google Pixel, đây là những gì mong đợi từ năm tới cho đến năm 2025

Rò rỉ lộ trình Google Pixel, đây là những gì mong đợi từ năm tới cho đến năm 2025

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 259 lượt xem


Các sản phẩm của Google thường bị rò rỉ rất nhiều, điều này đã khiến chính công ty này phải công bố trước các sản phẩm sắp ra mắt trong những năm gần đây để lấy lại một số sự chú ý từ những kẻ rò rỉ. Nhưng bây giờ, những kẻ rò rỉ đã quyết định nâng cấp trò chơi một lần nữa – hãy xem Google có thể phản ứng thế nào với trò chơi này.

Chúng ta đang nói về một rò rỉ lộ trình tiết lộ mọi điện thoại thông minh mà công ty đã lên kế hoạch từ năm 2023 đến 2025. Rò rỉ thực sự không lớn hơn thế này, vì vậy hãy bắt đầu ngay.

Rò rỉ lộ trình Google Pixel, đây là những gì mong đợi từ năm tới và cho đến năm 2025

Năm tới, Pixel 7a (tên mã “lynx”) và Pixel Fold (tên mã “felix”) sẽ ra mắt tại Google I/O vào tháng 4 hoặc tháng 5 – có nghĩa là có nhiều khả năng chúng sẽ được giới thiệu tại hội nghị nhà phát triển hàng năm của công ty . Mặc dù trước đây từng được gọi là Pixel Notepad, nhưng có vẻ như Pixel Fold sẽ là tên thương mại thực sự cho thiết bị có thể gập lại đầu tiên của Google.

Pixel 7a được cho là sẽ có giá giống hệt như Pixel 6a, ở mức 449 USD tại Mỹ. Hy vọng model sắp ra mắt sẽ hỗ trợ sạc không dây và màn hình tốc độ làm mới 90 Hz. Mặt khác, Pixel Fold được “xác nhận” (nhiều như tin đồn có thể làm điều đó) có giá 1.799 USD.

Rò rỉ lộ trình Google Pixel, đây là những gì mong đợi từ năm tới và cho đến năm 2025

Ra mắt muộn hơn vào năm 2023, Pixel 8 sẽ nhỏ hơn một chút so với Pixel 7, trong khi 8 Pro sẽ giữ nguyên kích thước màn hình như 7 Pro. Cả hai sẽ được cung cấp sức mạnh bởi một chipset mới, có khả năng được bán trên thị trường với tên gọi Tensor G3. Bộ đôi Pixel 8 sẽ không có nhiều khác biệt so với người tiền nhiệm.

Vào năm 2024, có kế hoạch đưa Pixel 8a ra thị trường, nhưng kế hoạch đó có thể bị hủy bỏ để chuyển sang lịch ra mắt hai năm một lần cho dòng Pixel, tùy thuộc vào sự thành công về doanh số bán hàng của Pixel 7a (hoặc sự thiếu sót). Nếu Pixel 8a ra mắt, dự kiến ​​nó sẽ có giá 499 USD, cao hơn 50 USD so với người tiền nhiệm.

Rò rỉ lộ trình Google Pixel, đây là những gì mong đợi từ năm tới và cho đến năm 2025

Dòng Pixel 9 sẽ có ba thành viên – Pixel 9 (dự kiến ​​sẽ giữ kích thước nhỏ hơn của Pixel 8), Pixel 9 Pro (kích thước màn hình khoảng 6,7 inch), ngoài ra còn có một mẫu Pro cấp khác có màn hình 6,3 inch và tất cả các tính năng của Pro lớn hơn. Nếu điều này không có ý nghĩa gì, thì vấn đề là Google sẽ bắt chước Apple – coi điện thoại 6,3 inch mới là iPhone Pro, trong khi 6,7 inch là Pro Max. Tất nhiên, cả ba thiết bị cầm tay mới này sẽ có một SoC mới, Tensor G4.

Cũng sẽ có một chiếc điện thoại có thể gập lại mới vào năm 2024, nhưng vẫn chưa có nhiều thông tin về nó. Có một số suy đoán rằng Google đang chờ xem Pixel Fold được đón nhận như thế nào.

Rò rỉ lộ trình Google Pixel, đây là những gì mong đợi từ năm tới và cho đến năm 2025

Đối với năm 2025, công ty có thể đi theo các hướng khác nhau tùy thuộc vào mức độ thành công (hoặc không) của chiến lược cho năm 2023 và 2024. Google dường như đang “đùa giỡn” với ý tưởng về một chiếc điện thoại có thể gập lại theo phong cách lật và nếu điều này trở thành hiện thực, nó sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2025 cùng với ba chiếc Pixels của năm đó (vẫn sẽ có ba chiếc như vào năm 2024) .

Mặt khác, nếu điện thoại nắp gập không xảy ra, thì chúng ta sẽ thấy bốn chiếc Pixel không gập được – với một mẫu vanilla có kích thước nhỏ và lớn, và một mẫu Pro có kích thước nhỏ và lớn. Apple một lần nữa, lần nữa.

Tất cả thông tin này được cho là đến từ một nguồn đáng tin cậy và được cho là đã được kiểm tra kỹ lưỡng. Điều đó nói rằng, ngay cả khi đây 100% là kế hoạch của Google vào lúc này, đừng quên rằng kế hoạch có thể thay đổi, đặc biệt là khi nhìn xa trông rộng.

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận