Trang chủ Đánh giá sản phẩm Kết quả thăm dò hàng tuần: Galaxy A54 thu hút sự quan tâm, nhưng đánh giá sẽ quyết định số phận của nó

Kết quả thăm dò hàng tuần: Galaxy A54 thu hút sự quan tâm, nhưng đánh giá sẽ quyết định số phận của nó

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 133 lượt xem


Galaxy A54 có phải là người kế nhiệm xứng đáng cho A52s? Chiếc điện thoại này là một điểm sáng trong sê-ri, trong khi A53 không tốt bằng. Dựa trên cuộc thăm dò tuần trước, A54 có tiềm năng, nhưng nó sẽ phải chứng minh bản thân trong các bài đánh giá.

Lý do khiến A52s được yêu thích như vậy là do chipset của nó, Snapdragon 778G mạnh mẽ và hiệu quả, đồng thời có giá rất cao ở mức giá €450. A53 có Exynos 1280 và nó đã xoay sở để phù hợp với người tiền nhiệm của nó ở độ bền 113 giờ, nhưng nó cần thêm 500mAh trong pin để làm được điều đó. Và xét về hiệu suất, nó thậm chí còn không bằng.

Giờ đây, Samsung Galaxy A54 xuất hiện với Exynos 1380 được cải tiến nhiều nhưng cũng tăng giá €40/50. Con chip này sẽ được so sánh với 778G chứ không phải 1280, đây không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Chúng tôi đang chạy thử nghiệm trên điện thoại, vì vậy hãy theo dõi bài đánh giá chi tiết của chúng tôi.

Kết quả thăm dò hàng tuần: Galaxy A54 thu hút sự quan tâm, nhưng đánh giá sẽ quyết định số phận của nó

Nhân tiện, Galaxy A54 và người anh em của nó là Galaxy A34 đã bắt đầu được bán tại Ấn Độ vào tuần này, với các mức giá ₹39.000 và ₹31.000. Ngoài ra, Samsung đã lặng lẽ ra mắt Galaxy M54, đây là một A54 lớn hơn với camera tốt hơn và pin lớn hơn (màn hình 6,7 inch, camera chính 108MP, pin 6.000mAh). Chúng tôi chưa biết thị trường nào đang có M54, nhưng chúng tôi tự hỏi – bạn có muốn có cái đó hơn là dòng A không?

Nói về giá cả và Samsung Galaxy A34, đây có vẻ là một sự thay đổi và bỏ lỡ – ngay cả khi giá của nó thấp hơn, vẫn sẽ không có nhiều sự quan tâm đến model này.

Các đối thủ lâu năm của dòng Redmi Note đã ra mắt tại châu Âu vào tuần này và giá của chúng cũng đang có xu hướng tăng lên – với cùng mức giá €400 hoặc hơn như Galaxy A34, bạn có thể có Redmi Note 12 Pro thay thế. Nhưng đó có phải là chiếc điện thoại tốt hơn hay Xiaomi đã mất đi viên bi của mình? Ngoài ra, có một chiếc Pixel 7a mới sắp ra mắt, điện thoại Không có gì ban đầu vẫn đang hoạt động, OnePlus 11R có vẻ cạnh tranh, còn có Motorolas, Pocos và Realmes nữa.

Kết quả thăm dò hàng tuần: Galaxy A54 thu hút sự quan tâm, nhưng đánh giá sẽ quyết định số phận của nó

Điều này không có nghĩa là Galaxy A34 sẽ không bán chạy, đây là một lựa chọn tốt cho những người thoải mái với One UI, những người cần thứ gì đó rẻ hơn A54 và không dành nhiều thời gian để nghiền ngẫm thông số kỹ thuật.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận