Trang chủ Đánh giá sản phẩm One UI 5.0 beta dựa trên Android 13 đến với gia đình Galaxy S21

One UI 5.0 beta dựa trên Android 13 đến với gia đình Galaxy S21

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 366 lượt xem


Đầu tháng này, Samsung đã mở phiên bản beta công khai cho One UI 5 dựa trên Android 13 cho dòng Galaxy S22 và hôm nay điều này cũng đang chuyển sang các thiết bị Galaxy S21. Cho đến nay, chương trình beta dường như đã được bắt đầu cho những người này ở Hàn Quốc và Vương quốc Anh.

Việc đăng ký yêu cầu sử dụng ứng dụng Samsung Members, tìm biểu ngữ chương trình One UI 5.0 beta nổi bật bên trong nó, chạm vào đó và đăng ký thông tin chi tiết và thiết bị của bạn. Sau khi hoàn tất, thông thường chỉ cần đợi vài phút là bạn sẽ nhận được thông báo cập nhật.

One UI 5.0 beta dựa trên Android 13 đến với gia đình Galaxy S21

Bản beta được đề cập được gắn nhãn là bản dựng G99xBXXU5ZVHE, trong đó “x” khác nhau dựa trên bộ ba S21 mà bạn có. Nếu bạn đang ở Vương quốc Anh và muốn thử làm việc này, hãy lưu ý rằng bản beta hiện chỉ có sẵn cho các thiết bị đã mở khóa, không có SIM. Không rõ khi nào nó sẽ được đưa vào các mô hình vận hành.

Chắc chắn sẽ có một loạt các bản dựng beta tiếp theo cho One UI 5.0 và nếu bạn đã đăng ký vào chương trình thử nghiệm, bạn sẽ nhận được từng bản trong số đó khi nó được phát hành, dưới dạng bản cập nhật qua mạng. Bản dựng cuối cùng, “ổn định” của One UI 5.0 được cho là sẽ ra mắt vào giữa tháng 10 cho gia đình S22. Nó có thể sẽ không hạ cánh trên các mẫu S21 cùng lúc, nhưng nó cũng sẽ không kéo dài quá vài tuần.

Nguồn 1 | Nguồn 2Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận