Trang chủ Đánh giá sản phẩm Kết quả thăm dò hàng tuần: kích thước màn hình rất quan trọng, lý tưởng cho hầu hết mọi người là 6,1″

Kết quả thăm dò hàng tuần: kích thước màn hình rất quan trọng, lý tưởng cho hầu hết mọi người là 6,1″

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 251 lượt xem


Kích thước màn hình lý tưởng cho điện thoại thông minh đã thay đổi qua nhiều năm, nhưng cuối cùng có vẻ như nó đã ổn định. Trong một cuộc thăm dò vào năm 2019, 6 inch nổi lên như một lựa chọn phổ biến nhất, điều này đã được xác nhận vào năm sau khi phạm vi 5,9” đến 6,5” được chọn (với hầu hết mọi người nghiêng về cấp thấp hơn). Và trong cuộc thăm dò tuần trước 6.1” là lựa chọn hàng đầu của các cử tri.


Kết quả thăm dò kích thước màn hình trước: từ năm 2020
Kết quả thăm dò kích thước màn hình trước: từ năm 2019

Kết quả thăm dò kích thước màn hình trước đây: từ năm 2020 • từ năm 2019

Đó là phương án được một phần tư cử tri lựa chọn. Tùy chọn 6,3 inch lớn hơn một chút nhận được một nửa số phiếu bầu. Điều này về cơ bản phù hợp với các kết quả trước đó, tập trung vào 6” trở lên một chút.

Kết quả thăm dò hàng tuần: kích thước màn hình rất quan trọng, lý tưởng cho hầu hết mọi người là 6,1''

Lựa chọn phổ biến thứ hai là dưới 6”, mặc dù đó có thể là kết quả của thiểu số cử tri ồn ào. Các con số trên thị trường không ủng hộ ý kiến ​​cho rằng những chiếc điện thoại nhỏ như vậy trở nên phổ biến – chẳng hạn như iPhone mini bán chạy hơn cả iPhone 6.1”. Và mặc dù có thể Asus đang bán hàng chục triệu chiếc Zenfone 9, nhưng chúng tôi nghi ngờ rằng hãng sẽ giữ im lặng.

Ở phía bên kia của hàng rào là những người thích điện thoại lớn hơn. Kết hợp các tùy chọn 6,7 inch và 6,8 inch trở lên, chúng tôi nhận được gần một phần tư số phiếu bầu – đối với một số người, lớn hơn thực sự là tốt hơn.

Điều đó nói lên rằng, mức trung bình là 6,5” là lựa chọn phổ biến thứ hai, nếu chúng tôi chiết khấu các phiếu bầu dưới 6”. Như một số người đã chỉ ra trong các nhận xét, trọng lượng cũng quan trọng và mặc dù nó không hoàn toàn là một mối quan hệ tuyến tính, nhưng một chiếc điện thoại lớn hơn hầu như luôn có nghĩa là một chiếc điện thoại nặng hơn. Hầu hết 6,5 inch đều có trọng lượng dưới 200g (mặc dù không thiếu trường hợp ngoại lệ).

Kích thước màn hình quan trọng đến mức nào? Rất nhiều, như nó bật ra. Hầu hết mọi người nói rằng đó là một cân nhắc quan trọng khi mua một chiếc điện thoại mới. Đối với những người khác, đó vẫn là một số liệu quan trọng, mặc dù họ sẵn sàng giải quyết. Như bạn có thể nhận thấy, những chiếc điện thoại lớn nhất thường có màn hình và camera tốt nhất.

Kết quả thăm dò hàng tuần: kích thước màn hình rất quan trọng, lý tưởng cho hầu hết mọi người là 6,1''Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận