Trang chủ Đánh giá sản phẩm Twitter sẽ xác thực thủ công các tài khoản đã xác minh bắt đầu từ ngày 2 tháng 12

Twitter sẽ xác thực thủ công các tài khoản đã xác minh bắt đầu từ ngày 2 tháng 12

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 79 lượt xem


Twitter đã khởi chạy lại chương trình xác minh của mình vào tháng 5 năm ngoái sau hơn ba năm gián đoạn, nhưng nó lại bị tạm dừng sau khi Elon Musk tiếp quản Twitter. Tuy nhiên, Musk đã thông báo rằng Twitter sẽ “dự kiến” khởi chạy Đã xác minh vào ngày 2 tháng 12 và xác thực thủ công tất cả các tài khoản đã xác minh trước khi kích hoạt kiểm tra.

Xác thực thủ công các tài khoản đã xác minh chắc chắn là một ý tưởng hay vì sau khi Musk tiếp quản Twitter, công ty bắt đầu cung cấp các dấu kiểm màu xanh lam cho những người đăng ký Twitter Blue đủ điều kiện mà không thực sự xác minh danh tính, dẫn đến xác minh tài khoản mạo danh các nhân vật và thương hiệu nổi tiếng.

Ngoài việc thông báo về việc khởi động xác minh dự kiến, Musk nói rằng các dấu kiểm Twitter hiện sẽ có ba màu – vàng, xám và xanh lam. Màu vàng dành cho công ty, màu xám dành cho chính phủ và màu xanh lam dành cho cá nhân.

Hơn nữa, Musk nói rằng các cá nhân hiện có thể có một logo nhỏ thứ cấp, cho thấy họ thuộc về một tổ chức nếu được tổ chức đó xác minh là như vậy.

Không rõ liệu Twitter sẽ tuân theo các tiêu chí tương tự như trước đây để xác minh tài khoản hay liệu nó có được cập nhật hay không. Musk đã hứa sẽ có “lời giải thích dài hơn” về việc xác minh vào tuần tới, vì vậy chúng ta có thể hiểu rõ hơn về điều đó.

Đây là hy vọng quá trình xác minh bây giờ sẽ có ý nghĩa hơn và cảm thấy ít ngẫu nhiên hơn vì mặc dù Twitter cung cấp rõ ràng hơn về quy trình xác minh vào năm ngoái sau khi khởi chạy lại, cách Twitter xác minh tài khoản đặt ra một số câu hỏi và khiến người dùng bối rối vì nhiều tài khoản không đáp ứng các tiêu chí chưa quản lý để có được dấu kiểm màu xanh.

Tài khoản Twitter GSMArena của chính chúng tôi đã bị từ chối trạng thái xác minh nhiều lần kể từ năm ngoái với lý do nó không đủ “đáng chú ý”, trong khi các tài khoản mạo danh trắng trợn thương hiệu của GSMArena lại hoạt động tự do trên mạng xã hội, điều này thật trớ trêu và có thể gây nhầm lẫn .

Với việc Musk thúc đẩy “tự do ngôn luận” và tham gia cuộc chiến chống lại các tài khoản giả mạo và chương trình spam trên Twitter, chúng tôi hy vọng tỷ phú công nghệ sẽ đưa ra giải pháp chống mạo danh và đưa ra quy trình xác minh minh bạch hơn và phù hợp với tất cả mọi người.

Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận