Trang chủ Đánh giá sản phẩm OnePlus đang tuyển dụng Người thử nghiệm Beta Closed Beta của OxygenOS 13 cho OnePlus 8 và 8 Pro

OnePlus đang tuyển dụng Người thử nghiệm Beta Closed Beta của OxygenOS 13 cho OnePlus 8 và 8 Pro

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 333 lượt xem


OnePlus đã giới thiệu OxygenOS 13 dựa trên Android 13 vào tuần trước và cách đây vài ngày, họ đã phát hành bản dựng OxygenOS 13 Open Beta đầu tiên cho OnePlus 10 Pro. OnePlus 8 và 8 Pro cũng đủ điều kiện để nâng cấp OxygenOS 13 và khi OnePlus bắt đầu phát triển bộ đôi này, họ đang tìm kiếm những Người thử nghiệm phiên bản beta kín có thể giúp thương hiệu cải thiện trải nghiệm phần mềm của mọi người trên hai điện thoại thông minh bằng cách thử nghiệm các bản dựng beta của OxygenOS 13 .

OnePlus đang tuyển dụng Người thử nghiệm bản thử nghiệm Closed Beta cho 8 và 8 Pro từ Ấn Độ, sẵn sàng cài đặt các bản dựng beta cho thiết bị của họ khi được yêu cầu và liên lạc thường xuyên với OnePlus để báo cáo sự cố và đưa ra đề xuất.

OnePlus 8 Pro
OnePlus 8 Pro

Có 200 vị trí có sẵn cho Thử nghiệm Beta kín ở Ấn Độ và OnePlus cho biết họ sẽ có phần thưởng cho những người dùng có hiệu suất xuất sắc. Tuy nhiên, công ty không cho chúng tôi biết những phần thưởng đó sẽ là gì.

Vẫn còn thời gian cho đến khi phát hành phiên bản ổn định của OxygenOS 13 cho 8 và 8 Pro, và nếu không thể chờ đợi, bạn có thể tham gia chương trình Thử nghiệm Closed Beta. Nhưng hãy nhớ rằng bản dựng beta có thể chứa các lỗi có thể cản trở trải nghiệm người dùng, vì vậy tốt nhất bạn nên tránh trên các thiết bị chính. Nếu bạn vẫn muốn tiếp tục, bạn có thể truy cập liên kết nguồn bên dưới để biết thêm chi tiết.

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận