Trang chủ Đánh giá sản phẩm Oppo được cho là đang làm việc trên hai điện thoại thông minh có thể gập lại để tung ra thị trường quốc tế

Oppo được cho là đang làm việc trên hai điện thoại thông minh có thể gập lại để tung ra thị trường quốc tế

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 270 lượt xem


Thiết bị có thể gập lại đầu tiên của Oppo, Find N, đã được đón nhận rất nồng nhiệt nhưng tiếc là nó chưa bao giờ chính thức xuất hiện tại Trung Quốc. Tuy nhiên, công ty dường như có những kế hoạch rất khác cho mùa thu này, nếu tin đồn mới nhất về vấn đề này được tin tưởng.

Rõ ràng Oppo sẽ ra mắt không phải một mà là hai điện thoại thông minh có thể gập lại trong những tuần tới và cả hai đều sẽ được bán ra thị trường quốc tế, không giống như Find N. Chúng có thể được gọi là Find N Fold và Find N Flip, như những cái tên này gần đây đã đăng ký nhãn hiệu với Văn phòng Sở hữu Trí tuệ EU.

Oppo Find N
Oppo Find N

Những biệt danh đó tiết lộ khá nhiều trò chơi của Oppo ở đây, dường như là để ‘bắt chước’ Samsung nhiều nhất có thể. Điều còn phải xem là liệu Find N Fold có giữ được kiểu dáng nhỏ gọn hơn nhiều của Find N hay nó sẽ phát triển để sánh ngang với Samsung Galaxy Z Fold4 về điều đó. Đối với Find N Flip, nó sẽ cạnh tranh với Galaxy Z Flip4.

Các thiết bị của Oppo đều được cho là sẽ sử dụng cùng một chipset chính xác như Snapdragon 8+ thế hệ mới nhất và lớn nhất của Samsung, Snapdragon 8+ thế hệ 1. Tại Trung Quốc, Find N có giá rất cạnh tranh, nhưng vẫn chưa có dấu hiệu nào về việc liệu Oppo có áp dụng chiến lược tương tự hay không. với các mô hình sắp tới. Hãy theo dõi và chúng tôi sẽ thông báo cho bạn.

Nguồn | Thông qua

Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận