Trang chủ Đánh giá sản phẩm Apple đăng ký nhãn hiệu “Reality One” cho tai nghe thực tế hỗn hợp

Apple đăng ký nhãn hiệu “Reality One” cho tai nghe thực tế hỗn hợp

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 279 lượt xem


Apple có thể sẽ sử dụng Reality để đặt tên cho tai nghe thực tế hỗn hợp sắp tới theo một loạt bằng sáng chế mới. Một mới Bloomberg báo cáo chi tiết ba phần điền bằng sáng chế riêng biệt cho Reality One, Reality Pro và Reality Processor. Đây có thể là tên cho hai phiên bản của tai nghe Apple MR / AR được đồn đại từ lâu và bộ phận xử lý của nó. Các ứng dụng cũ hơn cũng tiết lộ việc điền bằng sáng chế hệ điều hành thực tế, rất có thể dành cho hệ điều hành của tai nghe.


Những cái tên có thể có cho tai nghe thực tế hỗn hợp của Apple

Những cái tên có thể có cho tai nghe thực tế hỗn hợp của Apple

Văn phòng Thương hiệu và Bằng sáng chế Hoa Kỳ cho thấy Giải pháp Y tế Chìm đắm là đơn vị nộp bằng sáng chế cho Thực tế Một. Apple và các công ty tên tuổi khác thường sử dụng các công ty vỏ bọc để điền vào các bằng sáng chế nhằm giữ cho các dự án sắp tới của họ được hoàn thiện. Các đơn đăng ký bằng sáng chế “Thực tế” tương tự cũng được nộp trên khắp Canada, Vương quốc Anh, EU, Úc, New Zealand, Ả Rập Saudi, Costa Rica và Uruguay.


Đăng ký bằng sáng chế USPTO cho Thực tế Một

Đăng ký bằng sáng chế USPTO cho Thực tế Một

Tai nghe thực tế hỗn hợp của Apple được cho là sẽ cung cấp các phiên bản VR và AR của các ứng dụng riêng của Apple bao gồm FaceTime và Maps cũng như các tùy chọn để sử dụng phương tiện, thể thao và chơi game trong VR. Apple dự kiến ​​sẽ không công bố tai nghe thực tế hỗn hợp của mình tại sự kiện Far Out vào tuần tới vào ngày 7 tháng 9. Tin đồn mới nhất từ ​​Ming-Chi Kuo cho thấy tai nghe MR sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2023.

Nguồn (tường phí)Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận