Trang chủ Đánh giá sản phẩm Nhiều bằng chứng cho thấy bộ đôi iPhone 14 Pro sẽ hỗ trợ bộ sạc 30W

Nhiều bằng chứng cho thấy bộ đôi iPhone 14 Pro sẽ hỗ trợ bộ sạc 30W

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 324 lượt xem


Hồi tháng 3, nhà phân tích Ming-Chi Kuo đã dự đoán rằng Apple sẽ giới thiệu bộ sạc GaN 30W trong năm nay. Bây giờ bị rò rỉ DuanRui báo cáo rằng một thương hiệu giấu tên đang gửi bộ sạc 30W mới đến các đại lý truyền thông để thử nghiệm với dòng iPhone 14 Pro sắp tới.

Một kẻ rò rỉ khác, Kioriku, báo cáo rằng 14 Pro và 14 Pro Max sẽ chỉ sạc ở mức 30W gần 0% và trước khi giảm xuống 27-25W (đó là cách hoạt động của đường cong sạc điển hình). IPhone 13 Pro và 13 Pro Max hiện tại sạc lần lượt ở mức 23W và 27W, vì vậy đây sẽ là một sự cố khá nhỏ, trừ khi Apple đưa ra một đường cong phí tích cực hơn (nghi ngờ).

Apple đã bán một số bộ sạc GaN, bao gồm cục gạch công suất 140W cho MacBook Pro 16 ”mới và bộ sạc kép 35W ra mắt cùng với M2 MacBook Air mới. Tuy nhiên, những thiết bị này sử dụng cáp USB C-to-C, trong khi thế hệ iPhone 14 sẽ sử dụng Lighting (thế hệ cuối cùng làm như vậy, theo Kuo, do các quy định mới của EU).


Bộ sạc 30W cũ (không phải GaN) của Apple
Bộ sạc USB-C GaN kép 35W mới
Bộ sạc USB-C GaN kép 35W mới
Bộ sạc USB-C GaN kép 35W mới

Bộ sạc 30W cũ (không phải GaN) của Apple • Bộ sạc USB-C GaN kép 35W mới

Ngoài ra, chúng tôi không hy vọng rằng bộ sạc GaN 30W của Apple sẽ được bao gồm trên điện thoại iPhone 14 Pro và 14 Pro Max, nó gần như chắc chắn sẽ là một giao dịch mua riêng biệt. Đối với bộ sạc của bên thứ ba, nó sẽ đi kèm với cáp USB-C to Lighting.

Nguồn | Thông qua

Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận