Trang chủ Đánh giá sản phẩm Video đánh giá Samsung Galaxy Z Fold4 của chúng tôi hiện đã lên

Video đánh giá Samsung Galaxy Z Fold4 của chúng tôi hiện đã lên

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 298 lượt xem


Máy có thể gập lại lớn mới nhất của Samsung là Galaxy Z Fold4 và nó vừa được bán vào thứ Sáu tuần trước. Đó là mặt hàng nóng mới nếu bạn muốn một chiếc điện thoại có thể gập lại thành một chiếc máy tính bảng mini và không sống ở Trung Quốc, nơi bạn có nhiều lựa chọn hơn. Ở những nơi khác, ít nhất là cho đến nay, có khá nhiều Samsung hoặc đã phá sản, vậy chiếc điện thoại này tốt đến mức nào?

Đó là những gì chúng tôi đã khám phá sâu trong bài đánh giá toàn diện bằng văn bản của chúng tôi về Galaxy Z Fold4, mà bạn không nên bỏ lỡ nếu quan tâm đến thiết bị này. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn nghe các điểm đầu dòng chính, thì bài đánh giá video mới phát hành của chúng tôi chỉ dành cho bạn.

Trong vòng chưa đầy mười một phút, chúng ta sẽ xem qua mọi thứ quan trọng, đáng chú ý và có liên quan về chiếc điện thoại này và cách nó so sánh trong đời thực với bảng thông số kỹ thuật – điều này có thể khiến nó cảm thấy giống như một sự tiến hóa nhỏ của mẫu năm ngoái hơn là bất cứ điều gì khác thường. Tuy nhiên, đôi khi, ngoại hình cũng có thể đánh lừa – các tờ thông số kỹ thuật cũng vậy.

Vì vậy, hãy tham gia Will của riêng chúng tôi khi anh ấy khám phá các tính năng hàng đầu của Galaxy Z Fold4, chất lượng xây dựng, màn hình, hiệu suất, thời lượng pin và tất nhiên là chất lượng hình ảnh của camera. Những cải tiến nhỏ nghe có vẻ được thừa nhận toàn diện đã xoay xở để biến phiên bản này trở thành phiên bản tốt hơn nhiều của Galaxy Z Fold3 từ năm 2021? Xem video để tìm hiểu.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận