Trang chủ Đánh giá sản phẩm Google sẽ sớm đưa các biểu tượng cảm xúc động, có thể tùy chỉnh lên Android

Google sẽ sớm đưa các biểu tượng cảm xúc động, có thể tùy chỉnh lên Android

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 486 lượt xem


Google đang làm việc trên thế hệ biểu tượng cảm xúc tiếp theo, được cung cấp miễn phí nhờ vào dự án Noto Emoji của mình. Trước hết, có 31 biểu tượng cảm xúc mới bắt kịp Unicode 15.0 (tổng cộng là 3.664), tất cả đều sẽ sớm có trên Android và các dự án khác của Google vào đầu năm tới.

Biểu tượng cảm xúc mới
Biểu tượng cảm xúc mới

Cũng có sẵn ở dạng đơn sắc
Cũng có sẵn ở dạng đơn sắc

Một trong những nâng cấp lớn nhất là hỗ trợ cho hoạt ảnh. Kiểm tra một mẫu dưới đây. Bạn cũng có thể xem tất cả các hoạt ảnh hiện có nơi đây – chúng có sẵn để tải xuống dưới dạng tệp GIF và video và bạn có thể sử dụng chúng ngay hôm nay.

Google cũng đang chuyển sang định dạng phông chữ mới có tên là COLRv1. Đây là những hình ảnh vectơ để chúng tạo ra các tệp phông chữ nhỏ hơn (ví dụ: bộ biểu tượng “Twemoji” của Twitter đã giảm từ 9MB xuống còn 1,85MB). Ngoài ra, chúng vẫn sắc nét ngay cả khi được mở rộng.

Biểu tượng cảm xúc COLRv1 có thể sử dụng độ dốc mịn và màu sắc có thể tùy chỉnh để khởi động. Hiện tại màu sắc chỉ có thể được sửa đổi bởi ứng dụng hoặc trình duyệt. Đây là một cách đơn giản để các ứng dụng mang một số màu thương hiệu vào biểu tượng cảm xúc và có thể được sử dụng cho biểu tượng cảm xúc ở chế độ ban đêm nhanh chóng và dễ dàng. Đây là một cái nhìn về những gì có thể.

Cùng một biểu tượng cảm xúc về con vịt, các bảng màu khác nhau
Cùng một biểu tượng cảm xúc về con vịt, các bảng màu khác nhau

Biểu tượng cảm xúc goth tùy chỉnh, vì tại sao không
Biểu tượng cảm xúc goth tùy chỉnh, vì tại sao không

Một hạn chế quan trọng của công nghệ hiện tại là bạn không thể gửi biểu tượng cảm xúc với màu sắc tùy chỉnh. Là một giải pháp stopgap, bạn có thể sử dụng tính năng Emoji Kitchen của bàn phím Gboard và tạo các hình dán biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh mà bạn có thể gửi thay thế.

Nguồn | Thông quaNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận