Trang chủ Đánh giá sản phẩm OnePlus 7, 7 Pro, 7T và 7T Pro cuối cùng cũng nhận được bản cập nhật Android 12

OnePlus 7, 7 Pro, 7T và 7T Pro cuối cùng cũng nhận được bản cập nhật Android 12

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 598 lượt xem


Google đã phát hành Android 13 gần hai tháng trước và hôm nay OnePlus có một bản cập nhật Android lớn mới của riêng mình để gửi đến OnePlus 7, 7 Pro, 7T và 7T Pro. Nhưng đó không phải là Android 13, thay vào đó chúng ta đang nói về Android 12, một phiên bản đã hơn một năm tuổi. Muộn còn hơn không?

Công ty Trung Quốc đã bắt đầu thử nghiệm bản beta Android 12 cho bốn điện thoại nói trên cách đây vài tuần và hiện những người tham gia quá trình đó đang bắt đầu nhận được bản cập nhật cuối cùng. Điều này có nghĩa là những người không thuộc nhóm beta cũng sẽ nhận được bản cập nhật Android 12 trong những ngày và tuần tới.

OnePlus 7, 7 Pro, 7T và 7T Pro cuối cùng cũng nhận được bản cập nhật Android 12

Bản dựng được dán nhãn H.28 cho OnePlus 7 và 7 Pro và F.16 cho OnePlus 7T và 7T Pro. Bản cập nhật đi kèm với cấp bản vá bảo mật tháng 8 năm 2022, đây là một trò đùa vào thời điểm này, đã được hai tháng.

Phần mềm mới đến với tên gọi OxygenOS 12.1 và nó đại diện cho một cuộc đại tu hình ảnh hoàn chỉnh cho các mô hình này, mang lại rất nhiều thứ mới, bao gồm chế độ tối ba cấp, các tùy chọn phong cách mới cho Thẻ trong giá, Công cụ pin thông minh mới sử dụng các thuật toán để kéo dài tuổi thọ pin của bạn, các biểu tượng ứng dụng mới, tối ưu hóa tổng thể trên toàn hệ thống về việc trình bày văn bản và màu sắc, hỗ trợ chặn MMS spam và bộ ổn định tốc độ khung hình HyperBoost cho trò chơi.

Work Life Balance hiện có sẵn cho tất cả người dùng, bao gồm chuyển đổi nhanh chóng giữa Công việc và Cuộc sống bằng nút chuyển đổi Cài đặt nhanh và cũng có hỗ trợ chuyển đổi tự động, dựa trên các vị trí cụ thể, mạng Wi-Fi hoặc thời gian. Thư viện hiện cho phép bạn chuyển đổi giữa các bố cục bằng cử chỉ chụm hai ngón tay, trong khi Canvas AOD có các kiểu đường kẻ và màu sắc mới, bàn chải và nét vẽ mới cũng như cải tiến nhận dạng khuôn mặt.

Nguồn 1 | Nguồn 2 | Thông quaNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận