Trang chủ Đánh giá sản phẩm Samsung đang tung ra một bản cập nhật nhỏ cho Galaxy S6, S6 edge và S6 edge +

Samsung đang tung ra một bản cập nhật nhỏ cho Galaxy S6, S6 edge và S6 edge +

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 347 lượt xem


Samsung đã khắc phục sự cố GPS trên một số mẫu Galaxy S cũ và đang cung cấp các bản cập nhật cho chúng. Và khi chúng tôi nói “cũ”, chúng tôi có nghĩa là nó – tháng trước đó là Galaxy S8 từ năm 2017 và S7 từ năm trước. Hiện đã có bản cập nhật cho dòng Galaxy S6 cũ hơn bao giờ hết, dòng Galaxy S6 từ năm 2015.

Bản cập nhật đã được phát hiện ở Hà Lan và Bỉ. Galaxy S6 và S6 edge Hà Lan mua từ Vodafone đang nhận được phiên bản firmware G920FXXU6EVG1G925FXXU6EVG3, tương ứng. Tại Bỉ, Galaxy S6 và S6 edge + không có SIM đang được cập nhật.

Điều này sẽ từ từ mở rộng để bao gồm tất cả các phiên bản S6, phiên bản nhà mạng và phiên bản mở khóa, cộng với phiên bản ở các quốc gia khác. Nếu không thấy thông báo, bạn có thể kiểm tra các bản cập nhật theo cách thủ công. Nếu bạn vẫn không thấy nó, bạn sẽ phải trang bị cho mình sự kiên nhẫn.


Dòng Samsung Galaxy S6 đang nhận được một bản cập nhật nhỏ

Dòng Samsung Galaxy S6 đang nhận được một bản cập nhật nhỏ

Bản cập nhật không đề cập đến bản sửa lỗi GPS như đã làm với Galaxy S8, mặc dù nó có thể là cái này. Nhật ký thay đổi chỉ nói về cải tiến độ ổn định và sửa lỗi, “các tính năng mới và / hoặc cải tiến” và “cải tiến hiệu suất hơn nữa”.

Nó cũng là một bản cập nhật nhỏ hơn nhiều, nặng dưới 13MB, so với bản cập nhật 420MB của S8. Không cần phải nói rằng điều này không bao gồm một phiên bản Android mới, thậm chí không một bản vá bảo mật mới. Tuy nhiên, bất kỳ bản cập nhật nào cũng là một điều bất ngờ được đưa ra cách đây 7 năm rưỡi.

Samsung Galaxy A40 gần đây hơn nhiều, đã ra mắt trên đường phố vào năm 2019, nhưng nó đã gần kết thúc giai đoạn 4 năm của các bản vá bảo mật được đảm bảo. A40 đã chạy bản vá tháng 7 và hiện đang chuyển sang bản vá tháng 9 với bản cập nhật 280MB (A405FNXXS4CVH1).


Samsung Galaxy A40 cũng đang nhận được bản cập nhật

Samsung Galaxy A40 cũng đang nhận được bản cập nhật

Khoảng cách này được mong đợi vì điện thoại hiện đang có lịch trình cập nhật hàng quý. Tuy nhiên, khi bước sang tuổi thứ 4 vào tháng 3 năm 2019, nó có thể giảm xuống lịch trình hai năm một lần (đây là nơi có một số mẫu A-series từ năm 2018, nhưng cũng có một số mẫu hiện đại như Galaxy A30, A60, A70, A80 và A90 5G).

Nguồn (Bằng tiếng Hà Lan)Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận