Trang chủ Đánh giá sản phẩm Qualcomm xác nhận dòng Samsung Galaxy S23 sẽ chỉ sử dụng chipset Snapdragon

Qualcomm xác nhận dòng Samsung Galaxy S23 sẽ chỉ sử dụng chipset Snapdragon

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 293 lượt xem


Samsung dự kiến ​​sẽ ra mắt dòng điện thoại Galaxy S23 vào tuần đầu tiên của tháng 2 theo những tin đồn mới nhất và đây có thể là năm mà tất cả các mẫu điện thoại sẽ ra mắt với cùng một chipset trên toàn cầu. Tin đồn về dòng điện thoại Galaxy S23 sử dụng chip Snapdragon đã diễn ra trong nhiều tháng và cuộc gọi thu nhập mới nhất từ ​​Qualcomm đều xác nhận những tin đồn này là sự thật.

Qualcomm xác nhận dòng Samsung Galaxy S23 sẽ sử dụng chipset Snapdragon trên toàn cầu

Trong cuộc gọi thu nhập quý 4 của họ (bảng điểm trong liên kết nguồn) Giám đốc tài chính Qualcomm Akash Palkhiwala đã xác nhận kỳ vọng vào nửa cuối quý 3 (Q1) 2023 mạnh mẽ, có thể trùng với những tháng đầu tiên doanh số bán hàng của điện thoại dòng Galaxy S23. Ông cũng xác nhận Qualcomm đã chuyển từ thị phần 75% (chipset) trong dòng Galaxy S22 sang thị phần toàn cầu – có nghĩa là chipset Qualcomm cho tất cả các mẫu thuộc dòng S23.

Vì vậy, từ quan điểm của quý tháng 3, bạn nói đúng, lợi ích từ việc Samsung ra mắt điện thoại mới sẽ giống như nửa sau của quý tháng 3. Vì vậy, nó sẽ đến vào cuối quý, nhưng đó sẽ là một lợi thế, trong khi thị phần của chúng tôi từ 75% trong G S22 tăng lên thị phần toàn cầu trong G S23. – Akash Palkhiwala (Giám đốc tài chính Qualcomm)

Cả ba điện thoại dòng Samsung Galaxy S23 (S23, S23 + và S22 Ultra) đều đã vượt qua Geekbench độc quyền với chipset Snapdragon 8 Gen 2 được cho là.

Qualcomm xác nhận dòng Samsung Galaxy S23 sẽ sử dụng chipset Snapdragon trên toàn cầu

Giám đốc điều hành Qualcomm Cristiano Amon đã xác nhận mối quan hệ hợp tác nhiều năm với Samsung sẽ mang chipset Snapdragon đến tất cả các điện thoại Samsung Galaxy cao cấp trên toàn cầu.

Về thiết bị cầm tay, chúng tôi đã ký một thỏa thuận mới trong nhiều năm với Samsung, mở rộng việc sử dụng nền tảng Snapdragon cho các sản phẩm Samsung Galaxy cao cấp trong tương lai trên toàn cầu. – Cristiano Renno Amon (Giám đốc điều hành Qualcomm)

Một báo cáo từ tháng trước vẫn cho thấy dòng Galaxy S23 chạy Exynos không bị loại trừ mặc dù gây thất vọng về chip Exynos nội bộ của bộ phận Samsung MX (Mobile eXperience).

Nguồn (PDF) | Thông qua (tiếng riu ríu)

Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận