Trang chủ Đánh giá sản phẩm Bản cập nhật Samsung Galaxy S10, S10 + và S10e cải thiện độ ổn định của camera và Bluetooth

Bản cập nhật Samsung Galaxy S10, S10 + và S10e cải thiện độ ổn định của camera và Bluetooth

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 209 lượt xem


Sinh nhật lần thứ tư của dòng Galaxy S10 sắp diễn ra và thật vui khi thấy các điện thoại này vẫn được hỗ trợ. Loạt này đã được nâng cấp lên One UI 4.1 vào tháng 3 này và đã nhận được các bản vá bảo mật hàng quý. Giờ đây, một bản cập nhật lớn hơn đã đến để cải thiện độ ổn định tổng thể của điện thoại.


Thông báo cập nhật dòng Samsung Galaxy S10 (bằng tiếng Hà Lan)
Dịch máy

Thông báo cập nhật dòng Samsung Galaxy S10 (bằng tiếng Hà Lan) • Bản dịch máy

Samsung Galaxy S10, Galaxy S10 + và Galaxy S10e hiện có thể tải xuống G97 * FXXUGHVJ5 cập nhật ở một số khu vực, báo cáo GalaxyClub. Bản cập nhật có dung lượng 1GB và chứa bản vá bảo mật tháng 10. Nhưng nó mang lại nhiều hơn thế, đây là chính thức changelog:

  • Tính ổn định của Camera đã được cải thiện.
  • Khả năng ổn định và kết nối Bluetooth đã được cải thiện.
  • Tính ổn định tổng thể của thiết bị của bạn đã được cải thiện.
  • Bảo mật của thiết bị của bạn đã được cải thiện.

Không có thông tin nào về Galaxy S10 5G, nhưng mẫu điện thoại đó chưa bao giờ chính thức có mặt tại Hà Lan. Nó đã có sẵn ở Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ và Vương quốc Anh, vì vậy những người dân địa phương đã mua một chiếc có thể muốn kiểm tra các bản cập nhật. Phiên bản Hàn Quốc có một cập nhật vào ngày 31 tháng 10.

Cũng có vấn đề về Galaxy S10 Lite, nhưng đó là một vấn đề riêng biệt cập nhật theo dõi và vẫn đang nhận các bản vá bảo mật hàng tháng. Thay vào đó, S10, S10 +, S10e và S10 5G sẽ theo lịch hàng quý, vì vậy, hãy mong đợi bản cập nhật tiếp theo của chúng sẽ đến vào đầu năm 2023.

Nguồn (Bằng tiếng Hà Lan)Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận