Trang chủ Đánh giá sản phẩm Không có gì điện thoại (1) có Android 13 beta thứ hai

Không có gì điện thoại (1) có Android 13 beta thứ hai

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 297 lượt xem


Khoảng một tháng trước, Nothing Phone (1) đã nhận được bản beta đầu tiên của Nothing OS 1.5, dựa trên Android 13. Hôm nay, công ty đang gửi bản dựng beta thứ hai của Android 13 cho các thiết bị Nothing Phone (1) đã đăng ký tham gia thử nghiệm beta. Đây rõ ràng là bốn ngày trước thời hạn, theo Giám đốc điều hành của Nothing, Carl Pei.

Bản dựng mới bao gồm các hình nền tối giản mới, các nút tắt màn hình khóa có thể tùy chỉnh, “nhạc chuông glyph thủ công và gói âm thanh thông báo theo phong cách hơi khác”, bảng Cài đặt nhanh được cải tiến để kết nối mạng cho phép chuyển đổi nhanh cách sử dụng dữ liệu khi sử dụng hai SIM, hoạt ảnh mượt mà hơn khi bật hoặc tắt màn hình, thuật toán độ sáng tự động nâng cao, giao diện người dùng và hoạt ảnh của ứng dụng Máy ảnh được cải thiện cũng như thời lượng pin được cải thiện.

Không có gì điện thoại (1) có Android 13 beta thứ hai

Độ ổn định của hệ thống cũng phải tăng lên và các lỗi đã được sửa một cách tự do, mặc dù chúng không được vạch ra riêng lẻ. Ứng dụng Nothing X đầy đủ hiện đã được tích hợp vào HĐH và cuối cùng, chế độ xem cửa sổ bật lên đã hoạt động trở lại với “một số cải tiến về tương tác”.

Bản phát hành mới được phát hành qua mạng dưới dạng bản tải xuống 127 MB. Không rõ khi nào bản dựng cuối cùng, ổn định của Nothing OS 1.5 sẽ được tung ra cho tất cả các thiết bị ngoài kia. Xem như nhịp cập nhật beta cho đến nay là một lần mỗi tháng, nếu sắp có một bản beta khác, hãy hy vọng rằng nó sẽ giảm vào khoảng giữa tháng Hai. Không có gì chắc chắn dường như đang dành thời gian của nó ở đây.

Qua

Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận