Trang chủ Đánh giá sản phẩm Không có gì trêu chọc nụ tai (que) TWS mới tại Tuần lễ thời trang London

Không có gì trêu chọc nụ tai (que) TWS mới tại Tuần lễ thời trang London

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 214 lượt xem


Ngay trước khi điện thoại Nothing đầu tiên được phát hành, một thiết kế chồi TWS mới đã xuất hiện. Tuy nhiên, những thay thế dự kiến ​​của Tai (1) đã không ra mắt cùng với điện thoại. Công ty đã chờ đợi thời điểm thích hợp để đưa ra một cái nhìn chính thức về thiết kế mới và thời điểm đó là tại Tuần lễ thời trang London.

Được mệnh danh là Nothing Ear (cây gậy), chúng đã được giới thiệu trong chương trình đường băng của Chet Lo. Vỏ đã được thiết kế lại hoàn toàn, giờ nó có hình dạng thỏi son và sẽ dễ bỏ túi hơn so với thiết kế dạng nắp ban đầu.

Trường hợp của chồi TWS Nothing Ear (stick) là một sự khác biệt lớn so với Tai ban đầu (1)
Trường hợp của chồi TWS Nothing Ear (stick) là một sự khác biệt lớn so với Tai ban đầu (1)

Tuy nhiên, đây chỉ là một đoạn giới thiệu, vì vậy Không có gì đang giữ thông tin chi tiết chính xác về các chồi TWS mới. Trên thực tế, chúng ta chỉ nhìn thoáng qua về bản thân các chồi thông qua các yếu tố trong suốt của vỏ máy.

Thông tin chưa được xác nhận cho thấy rằng các chồi này sẽ rơi ra đầu cao su của Tai (1), khiến chúng giống với AirPods màu vani. Một số người thấy rằng thiết kế này thoải mái hơn khi mặc, nhưng lại khó lấy được dấu tốt hơn.

Bên cạnh Ear (stick), Nothing cũng giới thiệu những chiếc túi phiên bản giới hạn có thể đựng cả điện thoại và chồi
Không có gì cũng giới thiệu túi phiên bản giới hạn có thể chứa cả điện thoại và chồi

Không có tai (stick) sẽ ra mắt vào cuối năm nay, nhưng công ty từ chối cung cấp bất kỳ chi tiết cụ thể nào.

Nhân tiện, Nothing đã tham gia buổi trình diễn thời trang với những chiếc túi phiên bản giới hạn sử dụng vải sheer (độ trong suốt là cốt lõi của thiết kế Nothing), cho phép đèn Glyph của Điện thoại (1) chiếu qua (xem hình trên để xem kỹ hơn nhìn). Những chiếc túi này sẽ có mặt trên thị trường vào đầu năm sau.

Nguồn | Thông qua

Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận