Trang chủ Đánh giá sản phẩm Sự kiện Oppo Inno Day được xác nhận vào ngày 14 tháng 12, Find N2 và Find N2 Flip dự kiến

Sự kiện Oppo Inno Day được xác nhận vào ngày 14 tháng 12, Find N2 và Find N2 Flip dự kiến

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 85 lượt xem


Hôm nay, Oppo đã thông báo với chúng tôi rằng sự kiện công nghệ thường niên lần thứ tư của họ, Inno Day 2022, sẽ diễn ra dưới hình thức ảo vào ngày 14 tháng 12. Chủ đề là “Trao quyền cho một tương lai tốt đẹp hơn” và theo những tin đồn trước đây, Find N2 và Find N2 Flip có thể gập lại có thể được công bố vào dịp này. Điều đó có ý nghĩa kể từ khi Find N ban đầu ra mắt vào Inno Day năm ngoái.

Thông cáo báo chí tiết lộ thông tin chi tiết về Inno Day 2022 đề cập rằng sự kiện năm nay “sẽ chứng kiến ​​sự ra mắt của một số công nghệ tiên tiến mới được phát triển theo Bốn sáng kiến ​​thông minh của Oppo về giải trí thông minh, năng suất thông minh, sức khỏe thông minh và học tập thông minh”. Điều này ngụ ý nhiều hơn là chỉ các sản phẩm có thể gập lại, nhưng chúng ta sẽ phải chờ xem.

Sự kiện Oppo Inno Day được xác nhận vào ngày 14 tháng 12, Find N2 và Find N2 Flip dự kiến

Rất may, chúng tôi không còn nhiều việc phải chờ đợi nữa: Ngày Oppo Inno sẽ được phát trực tuyến trang web chính thức của công ty bắt đầu lúc 9 AM CET / 8 AM GMT / 13:30 IST / 16:00 CST vào ngày 14 tháng 12.

Trong trường hợp bạn chưa biết, Inno Day là “sự kiện đặc trưng của Oppo, qua đó hãng khám phá các công nghệ mới nổi và nêu bật những thành tựu của hãng trong năm qua”. Lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2019, khi Đồng hồ Oppo ban đầu được ra mắt, sau đó vào năm 2020, chúng ta thấy khái niệm điện thoại có thể cuộn lại và vào năm 2021, NPU MariSilicon X được giới thiệu cùng với Find N. Sau đó, con chip này được đưa vào Find X5 Pro một vài tháng sau đó.



Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận