Trang chủ Đánh giá sản phẩm Đây là một chiếc iPhone 13 Pro đeo vỏ iPhone 14 Pro, ám chỉ đến ống kính máy ảnh lớn hơn

Đây là một chiếc iPhone 13 Pro đeo vỏ iPhone 14 Pro, ám chỉ đến ống kính máy ảnh lớn hơn

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 291 lượt xem


Nếu bạn đang tự hỏi iPhone 13 Pro sẽ trông như thế nào nếu nó được trang bị một chiếc vỏ được thiết kế cho iPhone 14 Pro sắp tới, thì đây là thông tin dành cho bạn. Một người nào đó trên internet đã gặp khó khăn khi tìm nguồn cung cấp vỏ iPhone 14 Pro, mặc quần áo iPhone 13 Pro của họ vào đó và sau đó hiển thị cho chúng tôi kết quả.

Điều này cho thấy ống kính máy ảnh của iPhone 14 Pro sẽ lớn hơn bao nhiêu so với những gì người tiền nhiệm của nó đang làm việc. Kết quả của các vòng camera lớn hơn, ‘phần cắt đảo’ của máy ảnh trong trường hợp cũng tăng lên, và không phải là một số lượng đáng kể.


Vỏ iPhone 14 Pro trên iPhone 13 Pro
Vỏ iPhone 14 Pro trên iPhone 13 Pro

Vỏ iPhone 14 Pro trên iPhone 13 Pro

Lời giải thích cho sự khác biệt về kích thước này thực sự có thể khá đơn giản. Apple đã được đồn đại là sẽ nâng cấp camera siêu rộng trên các mẫu iPhone Pro năm nay và cảm biến mới lớn hơn nhiều so với cảm biến cũ hơn.

Do đó, nó cần phải được trang bị một vòng ống kính máy ảnh lớn hơn ở mặt sau của điện thoại. Thêm vào đó là thực tế là Apple muốn giữ cho cả ba ống kính đó có cùng kích thước chính xác vì lợi ích đối xứng (hoặc để xoa dịu những người bị OCD), và bạn có thể có lý do cho cái nhìn này.

Những gì còn lại được xem là chính xác những chiếc máy ảnh mới, được trang trí sẽ trông kỳ lạ như thế nào trong cuộc sống thực trên iPhone 14 Pro nhỏ hơn – vì phần máy ảnh bây giờ rõ ràng chiếm hơn 50% không gian ngang ở phía sau. Dù sao, chúng tôi nhất định sẽ tìm hiểu tất cả các thông tin chi tiết về điện thoại mới của Apple vào thứ Tư, tại sự kiện ra mắt đặc biệt của nó, vì vậy hãy chú ý theo dõi.

Nguồn (tại Hàn Quốc)Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận