Trang chủ Đánh giá sản phẩm Manu Kumar Jain rời Xiaomi

Manu Kumar Jain rời Xiaomi

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 200 lượt xem


Manu Kumar Jain đã rời Xiaomi, tiết lộ của cựu giám đốc điều hành trên Twitter. Ông đã phục vụ công ty công nghệ này trong 9 năm và đóng một vai trò không thể thiếu trong sự phát triển của Xiaomi ở Ấn Độ với tư cách là người lãnh đạo các hoạt động của công ty tại quốc gia châu Á này.

Trong một bức thư dài, Jain tiết lộ rằng anh ấy sẽ nghỉ ngơi một thời gian trước khi bắt đầu thử thách nghề nghiệp mới, lý tưởng nhất là trong một ngành công nghiệp mới.

Manu Kumar Jain, Phó chủ tịch toàn cầu của Xiaomi
Manu Kumar Jain, Phó chủ tịch toàn cầu của Xiaomi

Manu Kumar Jain đã rời vị trí Phó chủ tịch toàn cầu tại Xiaomi, mặc dù tên của ông gần đây có liên quan đến việc vi phạm luật ngoại hối của Ấn Độ. Tổng cục Thực thi của Ấn Độ đang xem xét mối quan hệ giữa công ty Trung Quốc với bộ phận Ấn Độ và các khoản thanh toán tiền bản quyền theo cả hai cách và giám đốc điều hành hiện là cựu giám đốc điều hành từ Dubai trong vài năm qua.

Trong thời gian Jain làm việc tại Xiaomi Ấn Độ, công ty đã trở thành thương hiệu điện thoại thông minh hàng đầu “mà không tốn bất kỳ khoản tiền quảng cáo nào”, giám đốc điều hành nói thêm. Việc mở rộng chi nhánh đã tạo ra hơn 50.000 việc làm và “100% điện thoại thông minh và TV thông minh” được sản xuất tại Ấn Độ, một chiến dịch khác mà Jain đã ghi công.


Bức thư của Manu Kumar Jain

Bức thư của Manu Kumar Jain

Các giám đốc điều hành chủ chốt của Xiaomi như Alvin Tse, Phó chủ tịch toàn cầu và Hugo Barra, cựu Giám đốc của Xiaomi, đã chúc mừng Jain và dành cho anh ấy những lời bông đùa, chúc anh ấy đạt được những điều tốt đẹp nhất trong những nỗ lực trong tương lai.

Nguồn

Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận