Trang chủ Đánh giá sản phẩm Top các trò chơi games về hình tượng trưng của Google

Top các trò chơi games về hình tượng trưng của Google

bởi FPT Viet Official
0 bình luận 378 lượt xem

Trò chơi phổ biến về hình tượng trưng của Google (hay còn được biết đến với tên gọi Google Doodle) là các game vui nhộn chơi trực tiếp trên web do Google tạo ra để giúp người dùng thư giãn giữa giờ làm việc hoặc bất cứ lúc nào. Bạn có thể chơi chúng trực tiếp trên trang chủ. Ở trong bài viết này, FPT Việt đã tổng hợp một danh sách gồm các trò chơi Google Doodle hay nhất và phổ biến nhất dành cho bạn.

Top trò chơi phổ biến về hình tượng trưng của Google

Pac-Man

Pac-Man

Pac-Man được phát hành trở lại vào năm 2010 với lối chơi và cốt truyện giống hoàn toàn phiên bản gốc. Trong trò chơi này, bạn phải ăn tất cả các dấu chấm trên bản đồ và tránh không để bị mặt cười ăn lại. Bạn có thể đánh bại những người chơi khác bằng cách ăn các dấu chấm lớn hơn. Trò chơi có thể được điều khiển dễ dàng bằng các phím mũi tên trên bàn phím.

Quick, Draw!

Quick, Draw!

Trò chơi này tương tự như Pictionary và bạn sẽ có 20 giây để sử dụng chuột viết vẽ bất kỳ thứ gì bạn muốn trên màn hình. Bạn có thể viết vẽ tuỳ ý, sau đó AI của Google sẽ cố gắng đoán những gì bạn đã vẽ. Nếu AI có thể đoán đúng bức tranh của bạn, bạn sẽ giành chiến thắng.

Scoville

Scoville

Trò chơi nói về việc đánh bại những quả ớt cay bằng kem. Trong trò chơi này, nhân vật sẽ thử các loại ớt khác nhau và bạn phải ném những muỗng kem để đóng băng những quả ớt đó và cứu nhân vật của mình. Trò chơi có các điều khiển đơn giản nhưng âm nhạc tương tác khá thú vị, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng khi chơi.

Bóng rổ 2012

Bóng rổ 2012

Như tên gọi, trò chơi Doodle này đã được ra mắt vào năm 2012. Trong trò chơi này, bạn phải cố gắng ném càng nhiều bóng vào rổ càng tốt trong một khoảng thời gian giới hạn. Để chơi trò này, tất cả những gì bạn cần làm là nhấn chuột liên tục trên màn hình để ném bóng vào rổ. Lực ném bóng sẽ phụ thuộc vào mức bật nhảy của nhân vật, vì vậy bạn hãy căn chỉnh điểm nhấn chuột phù hợp nhất.

Cúp vô địch ICC 2017 khởi tranh!

Cúp vô địch ICC 2017 khởi tranh!

Trò chơi Doodle này được xây dựng dựa trên các thuật toán AI tiên tiến của Google. Nó mô tả lại một trận đấu Cricket dưới những hình tượng nhân vật ngộ nghĩnh. Khi đỡ bóng thất bại, màn chơi của bạn sẽ kết thúc. Ngược lại, nếu bạn đánh trúng bóng thì số lần chơi bạn có sẽ được tăng đến vô hạn. Thao tác điều khiển duy nhất của trò chơi là nhấn chuột vào biểu tượng cái gậy ở giữa màn hình.

Hội thao Đảo Quán quân Doodle

Hội thao Đảo Quán quân Doodle

Hội thao Đảo Quán quân Doodle (Doodle Champion Island Games) là một trong những trò chơi Doodle lớn nhất mà Google từng tạo ra. Để chiến thắng tựa game này, bạn sẽ cần đến khoảng một hoặc hai giờ. Trò chơi được tạo ra để kỷ niệm Thế vận hội Tokyo với lối chơi giống như một game nhập vai cổ điển. Mục tiêu của bạn là đánh bại mọi nhà vô địch thể thao trên khắp bản đồ để thu thập tất cả bảy cuốn sách thiêng liêng.

Sau khi chơi, bạn thấy thích trò nào nhất trong danh sách này? Hãy cho FPT Việt biết ý kiến của bạn qua phần bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm:

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận