Trang chủ Đánh giá sản phẩm Razr+ 2023 của Motorola có thể có pin nhỏ

Razr+ 2023 của Motorola có thể có pin nhỏ

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 189 lượt xem


Cuộc chiến điện thoại nắp gập đang tăng cường trong năm nay, với việc Oppo tham gia cuộc chiến quốc tế. Cùng với Samsung, Motorola đã tham gia cuộc chơi nhiều nhất và hãng đã sẵn sàng cho một người mới tham gia vào không gian vào cuối năm nay. Cho đến nay, chúng tôi vẫn cho rằng điều này sẽ được gọi là Razr 2023, phù hợp với quy ước đặt tên được sử dụng trước đây của Motorola, nhưng dường như không phải vậy.

Theo một tin đồn mới hôm nay, tên thật của chiếc điện thoại có thể gập lại tiếp theo của công ty là Motorola Razr+ 2023. Tại sao lại là “+”? Chúng tôi không thể nói chắc chắn, nhưng chúng tôi cho rằng nó có liên quan đến thực tế đã bị rò rỉ rằng thiết bị này sẽ có màn hình bên ngoài lớn nhất từng được trang bị cho kiểu gập kiểu lật.

Razr+ 2023 của Motorola có thể có pin nhỏ

Bây giờ cho một số tin xấu (giả định). Razr 2022 vốn đã không có dung lượng pin 3.500 mAh, nhưng Razr+ 2023 được cho là còn tệ hơn với viên pin 2.850 mAh. Điều đó thật buồn cười so với 3.700 mAh của Galaxy Z Flip4, chưa kể 4.300 mAh của Oppo Find N2 Flip. Trên thực tế, thật tệ khi chúng tôi thực sự hy vọng thông tin về điều này là sai.

Chúng tôi giả định rằng 2.850 mAh có thể là dung lượng của một trong các ô, được đặt ở một trong hai nửa của điện thoại và nó sẽ được hỗ trợ bởi một số nữa ở nửa còn lại, nhưng hãy xem xét điều này với nhiều muối như thông tin về nó là 2.850 mAh và không hơn, ít nhất là vào lúc này.

Razr+ 2023 được cho là có số model XT2321 và sẽ hỗ trợ sạc nhanh có dây 30W.

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận