Trang chủ Đánh giá sản phẩm Độc quyền: iQOO 11 Pro sắp đến Ấn Độ, thông số kỹ thuật chính bị rò rỉ

Độc quyền: iQOO 11 Pro sắp đến Ấn Độ, thông số kỹ thuật chính bị rò rỉ

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 104 lượt xem


Cuộc đua đang diễn ra để ra mắt những thiết bị đầu tiên được cung cấp bởi SoC Snapdragon 8 Gen 2 sắp ra mắt của Qualcomm. iQOO, thương hiệu phụ của vivo cũng muốn chơi trò chơi này, vì vậy nó đang hoạt động trên iQOO 11 Pro.

Các nguồn tin trong ngành của chúng tôi hôm nay đã tiết lộ một số thông tin độc quyền về thiết bị này. Đầu tiên, nó thực sự sẽ sử dụng chipset hàng đầu tiếp theo của Qualcomm, như được gợi ý bởi điểm chuẩn của nguyên mẫu chạy vài ngày trước.

iQOO10 Pro
iQOO10 Pro

Tiếp theo, iQOO 11 Pro sẽ đi kèm với chip xử lý hình ảnh V2 của riêng vivo, được ra mắt chính thức vào tuần trước và hứa hẹn tối ưu hóa ánh sáng yếu tốt hơn cũng như xử lý tổng thể nhanh hơn.

Theo các nguồn tin của chúng tôi, chiếc điện thoại này sẽ có màn hình cảm ứng E6 AMOLED 6,78 inch, cũng như thiết kế lấy cảm hứng từ BMW M Motorsports. Nó sẽ chạy Android 13 ngay từ khi ra mắt.

Nhắc mới nhớ, nó có thể ra mắt vào tháng 1 ở Ấn Độ, mặc dù có vẻ như ngày chính xác vẫn chưa được ấn định. Rõ ràng sau đó, đây sẽ là một trong những thiết bị đầu tiên xuất hiện trên thị trường được cung cấp bởi Snapdragon 8 Gen 2 SoC và có vẻ như nó cũng có thể là một trong những thiết bị thú vị nhất trong nhóm.

Theo những rò rỉ trước đây, iQOO 11 Pro sẽ có pin 4.700 mAh hỗ trợ sạc 200W, tốc độ làm mới 120 Hz cho màn hình QHD+ và làm mờ PWM lên đến 1440Hz để tránh nhấp nháy.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận