Trang chủ Đánh giá sản phẩm Apple tăng cường nỗ lực về phần mềm thực tế hỗn hợp để chuẩn bị ra mắt vào năm 2023

Apple tăng cường nỗ lực về phần mềm thực tế hỗn hợp để chuẩn bị ra mắt vào năm 2023

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 115 lượt xem


Apple được đồn đại sẽ giới thiệu tai nghe thực tế hỗn hợp của riêng mình vào năm 2023 và các báo cáo mới nhất tiết lộ Cupertino đang ở giai đoạn cuối cùng. Vấn đề lớn nhất trước mặt công ty là nội dung và phần mềm, Mark Gurman của Bloomberg tiết lộ và hiện có danh sách việc làm cho những người làm việc trong Nhóm Phát triển Công nghệ, bộ phận làm việc trên tai nghe.


Bản phác thảo tai nghe AR của Apple (Ảnh: The Information)

Bản phác thảo tai nghe VR của Apple (Hình ảnh: Thông tin)

Các giám đốc điều hành chủ chốt, cả trước đây và hiện tại, đang được chuyển đến dự án thực tế hỗn hợp, có tên mã là Oak. Dave Scott, cựu quản lý cấp cao của Apple từng làm việc trong nhóm xe tự lái hiện đã được mua lại để gia nhập nhóm tai nghe. Yaniv Gur, người đã làm việc với Apple trong 20 năm với tư cách là giám đốc kỹ thuật cấp cao, cũng đang được chuyển sang “phát triển một bộ ứng dụng năng suất”.

Apple đang tìm kiếm những người có thể làm việc trong việc xây dựng “các công cụ và khuôn khổ để cho phép trải nghiệm được kết nối trong thế giới thực tế hỗn hợp 3D”, cũng như “những người có thể tạo nội dung kỹ thuật số cho môi trường thực tế ảo và tăng cường”.

Tai nghe thực tế hỗn hợp mới có khả năng cạnh tranh với những gì Facebook đang làm với metaverse của nó. Sản phẩm ra mắt vào năm sau sẽ có giá rất cao và ban đầu sẽ được nhắm mục tiêu đến người dùng và nhà phát triển chuyên nghiệp.

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận