Trang chủ Đánh giá sản phẩm Apple gieo mầm iOS 16.4 và iPadOS 16.4 beta đầu tiên

Apple gieo mầm iOS 16.4 và iPadOS 16.4 beta đầu tiên

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 177 lượt xem


Apple đã bắt đầu gieo hạt iOS 16.4 và iPadOS 16.4 beta đầu tiên cho các nhà phát triển. Các bản phát hành mới mang đến một số thay đổi lớn bao gồm thông báo đẩy cho ứng dụng web, ứng dụng Apple Podcasts được cập nhật, kiến ​​trúc Apple HomeKit mới, v.v.

Các ứng dụng web giờ đây sẽ hỗ trợ thông báo đẩy có thể định cấu hình ngay khi bạn thêm một trang vào màn hình chính của mình thông qua API đẩy web. Cho đến thời điểm hiện tại, bạn chỉ có thể thêm ứng dụng web thông qua trình duyệt Safari gốc nhưng bắt đầu với iOS 16.4 và iPadOS 16.4, bạn sẽ có thể thêm ứng dụng web từ trình duyệt của bên thứ ba hoàn chỉnh với hỗ trợ thông báo.


Thông báo ứng dụng web mẫu

Thông báo ứng dụng web mẫu

Ứng dụng Podcast của Apple có tab Kênh mới trong thư viện cho tất cả các đăng ký của bạn. Ứng dụng CarPlay mang đến một phần duyệt mới giúp bạn tiếp tục podcast khi đang di chuyển. Apple Podcasts cũng có hàng đợi Tiếp theo hiển thị các tập chưa hoàn thành.

HomeKit trong iOS 16.4 và iPadOS 16.4 có kiến ​​trúc hệ thống mới giúp các phụ kiện HomeKit trở nên đáng tin cậy hơn và cải thiện khả năng giao tiếp của chúng với các thiết bị Apple. Ứng dụng Home hiện hỗ trợ cả cập nhật phần mềm tự động và thủ công cho các phụ kiện Matter.

Apple gieo mầm iOS 16.4 và iPadOS 16.4 beta đầu tiên

Apple cũng đang bổ sung tổng cộng 31 biểu tượng cảm xúc mới trong iOS 16.4/iPadOS 16.4. Một bổ sung thú vị khác là tùy chọn bật betas dành cho nhà phát triển trực tiếp từ menu cập nhật phần mềm mà không cần cài đặt hồ sơ nhà phát triển từ Trung tâm nhà phát triển.

Thông quaNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận