Trang chủ Đánh giá sản phẩm Hình ảnh rò rỉ mới của Motorola Razr 2022 cho thấy sắp ra mắt thị trường phương Tây

Hình ảnh rò rỉ mới của Motorola Razr 2022 cho thấy sắp ra mắt thị trường phương Tây

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 280 lượt xem


Sau khi công bố Motorola Razr 2022 mới vào tháng trước, chúng tôi đã tự hỏi liệu chiếc điện thoại vỏ sò mới có thể gập lại này có được cung cấp bên ngoài Trung Quốc hay không. Bây giờ, nhờ một số kết xuất mới bị rò rỉ nhờ @evleakschúng tôi có một số bằng chứng cho thấy một bản phát hành toàn cầu bên ngoài Trung Quốc có thể sắp xảy ra.

Các tài liệu quảng cáo về Motorola Razr cùng với sự ra mắt của nó vào tháng trước chỉ hiển thị nội dung của màn hình bằng tiếng Trung Quốc. Các kết xuất này hiển thị nhiều văn bản bằng tiếng Anh – chúng có thể được hiển thị trên trang toàn cầu của Motorola.

Mặc dù một số cửa hàng phỏng đoán có thể có một bản phát hành tại Hoa Kỳ, nhưng những hình ảnh này không chỉ ra chính xác như vậy. Chúng tôi không thấy bất kỳ đề cập nào về nhà cung cấp dịch vụ của Hoa Kỳ trong bất kỳ hình ảnh nào và một trong những hình ảnh cho thấy màn hình đang mở WhatsApp – phổ biến hơn ở các thị trường bên ngoài Hoa Kỳ. Tuy nhiên, nếu bạn zoom kỹ vào cuộc trò chuyện WhatsApp, cuộc trò chuyện sẽ đề cập đến Portland và “bang” có khả năng đề cập đến Oregon – ở Hoa Kỳ.

Điều thú vị là ngày và giờ trên tất cả các ảnh chụp màn hình là 11:35 vào thứ Ba, ngày 3 tháng 4. Mặc dù điều này ngẫu nhiên rơi vào ngày sinh nhật của tôi (vâng, thực sự), ngày 3 tháng 4 không rơi vào thứ Ba cho đến năm 2029. Tuy nhiên, sau khi điều tra thêm Thứ Ba, ngày 3 tháng 4 năm 1973, là ngày một kỹ sư Motorola thực hiện cuộc gọi điện thoại đầu tiên bằng DynaTAC – nguyên mẫu của điện thoại di động cầm tay đầu tiên.

Motorola Razr 2022 ra mắt với chipset hàng đầu, camera kép và màn hình OLED 6,7 inch cải tiến

Tháng trước, Motorola đã công bố Razr 2022, tự hào có một số nâng cấp đáng giá so với người tiền nhiệm của nó. Nó có một bảng điều khiển OLED mới với bản lề cải tiến đóng hoàn toàn và hỗ trợ HDR10 + và tốc độ làm mới 144Hz. Thêm vào đó, có một camera selfie đục lỗ thay vì một tai thỏ như bây giờ.

Có một cảm biến máy ảnh chính 50MP với OIS và một cảm biến siêu rộng 13MP, nhưng nâng cấp thực sự ở đây là việc bổ sung một chipset Snapdragon 8+ Gen 1 (Motorola đã sử dụng chip dòng Snapdragon 7XX trên các mẫu máy trước đó). Razr 2022 đã có sẵn để bán ở Trung Quốc với giá khởi điểm là 5.999 CNY (~ 856 USD). Motorola vẫn chưa xác nhận mức giá hoặc tính sẵn có trên thị trường khác.

Nguồn

Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận