Trang chủ Đánh giá sản phẩm OnePlus 10T bị nứt trong thử nghiệm uốn cong

OnePlus 10T bị nứt trong thử nghiệm uốn cong

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 264 lượt xem


OnePlus 10T không chính thức là người kế nhiệm OnePlus 10 Pro, nhưng nó một chiếc điện thoại mới hơn. Vì vậy, có lẽ nó đã được thiết kế lại để chịu được thử nghiệm uốn cong, không giống như 10 Pro về cơ bản bị bẻ đôi khi bị bẻ cong một vài tháng trước?

Đó là những gì YouTuber Zack từ JerryRigEverything đã thiết lập kênh để tìm hiểu trong “bài kiểm tra độ bền” trầy xước, đốt cháy và uốn cong hiện tại ‘truyền thống’ của anh ấy. Hãy tự mình xem tác phẩm mới nhất của OnePlus đã hoạt động như thế nào bằng cách xem video bên dưới.

OnePlus 10T bắt đầu mạnh mẽ kể từ khi, giống như thực tế tất cả các điện thoại thông minh khác, nó có kính trên màn hình – chống xước ở cấp độ 6 trên thang độ cứng Mohs, hiển thị các rãnh sâu hơn ở cấp độ 7. Cho đến nay, rất tốt. Màn hình tồn tại trong khoảng 20 giây dưới ánh sáng trước khi các điểm ảnh chuyển sang màu trắng và sau đó không bao giờ phục hồi hoàn toàn. Đó là khá nhiều so với khóa học cho màn hình AMOLED.

Bây giờ đến sự kiện chính. Uốn từ mặt trước không có vấn đề gì, nhưng uốn từ mặt sau sẽ làm nứt điện thoại một lần nữa và chính xác ở vị trí giống như đối với 10 Pro – ngay dưới đảo camera. Rõ ràng hai chiếc điện thoại này cũng có những điểm tương đồng về cấu trúc, bên trong, ngoài vẻ ngoài giống nhau. Và thật không may, có vẻ như OnePlus đã không có thời gian để sửa chữa thiết kế. Có thể năm sau.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về OnePlus 10T, hãy đảm bảo bạn không bỏ lỡ bài đánh giá chuyên sâu mới được phát hành của chúng tôi về nó.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận