Trang chủ Đánh giá sản phẩm Trên tay Motorola Razr 40 – GSMArena.com

Trên tay Motorola Razr 40 – GSMArena.com

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 124 lượt xem


Hôm qua, Motorola đã tiết lộ thế hệ điện thoại có thể gập tiếp theo của mình – Motorola Razr 40 Ultra và Motorola Razr 40 – hai điện thoại giống nhau về bản chất, nhưng khác nhau ở nhiều khía cạnh chính.

Motorola Razr 40 Ultra đã có sẵn ở Châu Âu và sẽ xuất xưởng ở Bắc Mỹ vào ngày 23 tháng 6 – chúng tôi có bài đánh giá dành cho bạn. Nhưng Razr 40 vẫn còn vài tháng nữa.

Chúng tôi đã có thể dành một chút thời gian với Razr 40, vì vậy đây là ấn tượng đầu tiên của chúng tôi.

Trên tay Motorola Razr 40

Motorola Razr 40 đứng sau Ultra về một số mặt, nhưng thực sự có thể hấp dẫn hơn với tư cách là một tổng thể có thể gập lại bằng vỏ sò. Sự khác biệt đáng chú ý nhất là màn hình bìa. Nó nhỏ hơn một nửa kích thước của màn hình ngoài 3,6 inch của Razr 40 Ultra ở mức 1,5 inch. Canvas nhỏ hơn phù hợp với thông báo và chỉ chọn tương tác, nhưng nó đã cho phép Razr 40 trang bị pin 4.200mAh lớn hơn 10%.

Ở bên trong, các màn hình có cùng kích thước 6,9 inch, nhưng FHD + AMOLED của Razr 40 làm mới chậm hơn một chút ở 144Hz. Mặc dù vậy, con số đó vẫn cao hơn hầu hết các đối thủ cạnh tranh của nó, vì vậy chúng tôi sẽ không giữ nó trước Razr 40.


Motorola Razr 40 và Razr 40 Ultra
Motorola Razr 40 và Razr 40 Ultra
Motorola Razr 40 và Razr 40 Ultra

Motorola Razr 40 và Razr 40 Ultra

Bây giờ, hãy xem xét riêng Motorola Razr 40. Nó có ba màu riêng biệt – Xanh lá xô thơm, Kem vani và Hoa cà mùa hè. Không có Viva Magenta ở đây, ít nhất là bây giờ.

Cho dù bạn chọn màu nào, bạn sẽ nhận được các tấm ốp giả da, giúp Razr 40 dễ cầm và mềm hơn khi chạm vào. Chúng tôi cũng đoán rằng vật liệu giống như da sẽ chống trầy xước tốt hơn so với kính.

Khung của Razr 40 được làm bằng nhôm sê-ri 7000 và nó có lớp hoàn thiện mờ trông rất đẹp và chống bám vân tay.

Điện thoại sử dụng bản lề hình giọt nước của Motorola, có thể hỗ trợ điện thoại ở nhiều góc độ (để chụp ảnh tự sướng, dựng lên để xem video, v.v.).


Thiết kế toàn da
Thiết kế toàn da
Thiết kế toàn da

Thiết kế toàn da

Motorola Razr 40 được xếp hạng IP52 – nghĩa là thiết bị có khả năng chống bụi và có thể chịu được nước nhỏ giọt. Motorola đã nói rằng họ đã phủ lớp bên trong để chống ẩm, vì vậy trừ khi bạn làm rơi nó xuống bể bơi thì sẽ không sao cả.

Nhìn chung, thiết kế cong nhẹ của Razr 40 tạo cảm giác thoải mái khi cầm và lớp da trên cùng mang lại bề mặt mềm mại và dễ chịu khi chạm vào. Vấn đề là, không có gì giống như dao cạo về chiếc điện thoại này, có lẽ Motorola nên xem xét lại biệt danh để có cái gì đó phù hợp hơn về cảm giác của điện thoại.


xếp hạng IP52
xếp hạng IP52
xếp hạng IP52

xếp hạng IP52

Đi kèm với màn hình nhỏ hơn được cho là nhược điểm chính của Razr 40 so với người anh em Ultra của nó. Màn hình ngoài nhằm cung cấp thông tin có thể nhìn thấy được để bạn có thể quyết định xem mình có cần mở điện thoại và sử dụng màn hình lớn hơn hay không.

Cái trên Razr 40 được tích hợp tương tự cái trên Galaxy Z Flip4. Nếu bạn cần có màn hình ngoài lớn hơn – hãy tìm đến Ultra – nhưng nếu bạn hài lòng với màn hình này, hãy cân nhắc rằng bạn cũng sẽ nhận được pin lớn hơn.

Được kết hợp với chipset Snapdragon 7 Gen 1 hiệu quả, bộ nguồn 4.200mAh có khả năng hoạt động lâu trong một lần sạc.


Màn hình hiển thị xương trần
Màn hình hiển thị xương trần
Màn hình hiển thị xương trần

Màn hình hiển thị xương trần

Vì vậy, sau đó, hãy xem xét những gì Motorola đã làm với Razr 40. Nó có khả năng gần như Ultra, nhưng được cho là phong cách hơn và sẽ tồn tại lâu hơn sau một lần sạc. Và, Razr 40 sẽ hạ gục Razr Ultra và Galaxy Z Flip4 bằng một số lợi nhuận khi cuối cùng nó được bán ra, điều này có thể khiến nó trở thành một cánh cửa dẫn đến những chiếc điện thoại có thể gập lại bằng vỏ sò cho đại chúng.

Trên tay Motorola Razr 40

Có thể hơi sớm để so sánh Motorola Razr 40 với V3 ban đầu, nhưng đây chắc chắn có thể là một người chiến thắng hiện đại cho Motorola.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận