Trang chủ Đánh giá sản phẩm Hiện chúng tôi có các mô hình 3D của dòng iPhone 14 với tất cả các màu – hãy xem chúng

Hiện chúng tôi có các mô hình 3D của dòng iPhone 14 với tất cả các màu – hãy xem chúng

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 351 lượt xem


IPhone 14, iPhone 14 Plus, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max được Apple công bố cách đây vài ngày đã cho đặt hàng trước vào ngày hôm qua tại hơn 40 quốc gia. Các mẫu vani, Pro và Pro Max sẽ có sẵn bắt đầu từ ngày 16 tháng 9, trong khi phiên bản Plus sẽ đến vào ngày 7 tháng 10. Khách hàng ở hơn một chục quốc gia – bao gồm cả Malaysia và Thổ Nhĩ Kỳ – sẽ phải đợi lâu hơn một chút kể từ khi đặt trước tại các khu vực này sẽ bắt đầu vào ngày 23 tháng 9. Tuy nhiên, bạn không cần phải đợi lâu để xem những chiếc iPhone mới này từ mọi góc độ vì các mô hình 3D của chúng hiện đã có trên trang web của chúng tôi.

Chúng tôi đã hợp tác với Binkies 3D hai năm trước, để thêm mô hình 3D vào trang thông số kỹ thuật của điện thoại phổ biến để khán giả của chúng tôi có thể kiểm tra thiết kế của thiết bị cầm tay theo cách tốt hơn so với các trang web chính thức của thương hiệu mà không cần phải đến cửa hàng thực hoặc khi thử chúng trực tiếp. không thể.

Hiện chúng tôi có các mô hình 3D của dòng iPhone 14 với tất cả các màu - hãy xem chúng

Bạn có thể tìm thấy các mô hình 3D bằng cách nhấp vào “Hình ảnh” trên trang thông số kỹ thuật của điện thoại và cuộn xuống. Các trình duyệt này hoạt động với các trình duyệt web dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn và thậm chí cả ứng dụng của chúng tôi, hiện chỉ có sẵn cho Android (Người dùng iOS, hãy để chúng tôi nhận xét bên dưới nếu bạn muốn chúng tôi phát triển một nhận xét cho bạn).

Nếu bạn chưa khám phá các mô hình 3D trên trang web của chúng tôi trước đây, thì đây là cách hoạt động của mô hình này: Trên điện thoại thông minh hoặc thiết bị hỗ trợ cảm ứng, bạn có thể sử dụng ngón tay để xoay điện thoại để xem từ các góc khác nhau và sử dụng cử chỉ chụm-thu phóng để xem kỹ hơn. Trên máy tính để bàn, bạn có thể sử dụng chuột và con lăn của nó.

Các tiện ích này có nút Toàn màn hình ở dưới cùng bên phải để cung cấp trải nghiệm tốt hơn cho người xem và bạn cũng có thể nhấp vào tên màu để xem điện thoại ở các sắc thái khác nhau.

Hiện chúng tôi có các mô hình 3D của dòng iPhone 14 với tất cả các màu - hãy xem chúng

Nói đủ rồi, chúng tôi đang nhúng các widget cho cả bốn biến thể iPhone 14 bên dưới để giúp bạn đỡ rắc rối khi truy cập từng trang thông số kỹ thuật để kiểm tra mô hình 3D của chúng.

Apple iPhone 14

Apple iPhone 14 Plus

Apple iPhone 14 Pro

Apple iPhone 14 Pro MaxNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận