Trang chủ Đánh giá sản phẩm 5 điện thoại hàng đầu của tôi năm 2022 – Ro

5 điện thoại hàng đầu của tôi năm 2022 – Ro

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 212 lượt xem


Chà, năm 2022 là một năm kết thúc và tôi có thể nói đó là một năm khá… cũ kỹ. Tất nhiên, không phải lúc nào chúng ta cũng có những năm thú vị, nhưng việc tôi quay lại sử dụng chiếc điện thoại của năm ngoái, Xiaomi Mi 11 Ultra, đã nói lên điều đó.

Điều đó không có nghĩa là tôi không có những giống ưa thích của mình trong vụ mùa năm nay và ở đây chúng không theo thứ tự cụ thể.

Asus Zenfone 9

Cũng giống như năm ngoái, tôi muốn bắt đầu danh sách này với một chiếc điện thoại Asus. Tất nhiên, năm nay, đó là Zenfone 9. Tôi luôn thích những chiếc flagship nhỏ gọn và tôi nghĩ Asus một lần nữa đã làm được điều đó. Trên thực tế, tôi nghĩ Zenfone 9 mới là chiếc điện thoại đẹp nhất vào năm 2022. Thiết kế rất đơn giản nhưng cực kỳ sang trọng và cao cấp.

5 điện thoại hàng đầu của tôi năm 2022 - Ro

Nó cũng kiểm tra hầu hết tất cả các tiêu chí cho một chiếc điện thoại hàng đầu năm 2022, ngoại trừ camera tele. Nhưng ở đường chéo 5,9 inch, thật khó để yêu cầu một cái. Nhưng ít nhất nó mang lại trải nghiệm máy ảnh tuyệt vời với những gì nó có.

Ngoài ra, tôi là một fan hâm mộ lớn của phần mềm Android sạch và ZenUI của Asus có lẽ là một trong những phần mềm tốt nhất về mặt này. Nó cảm thấy cổ phiếu, nhưng vẫn cung cấp một số tính năng độc quyền tiên tiến và táo bạo. Thời lượng pin tốt một cách đáng ngạc nhiên và thậm chí còn đánh bại một số thiết bị lớn hơn với pin lớn hơn nhiều.

Google Pixel 7 Pro

Android sạch chỉ là một trong những lý do khiến tôi thích Pixel 7 Pro. Tất nhiên, máy ảnh là một máy ảnh khác – tôi chỉ thích việc xử lý ảnh tĩnh. Có điều gì đó về những thứ mà tôi không thể nắm bắt được, nhưng ảnh Pixel có một số rung cảm dễ nhận biết đối với chúng. Và tôi thích nó rất nhiều.

5 điện thoại hàng đầu của tôi năm 2022 - Ro

Tôi cũng thích điện thoại này thông minh như thế nào. Các tính năng do AI hỗ trợ của Google như sàng lọc cuộc gọi, chuyển đổi lời nói thành văn bản và ngược lại đều tuyệt vời, cũng như trích xuất hình ảnh và văn bản từ ảnh. Pixel 7 Pro là định nghĩa thực sự của điện thoại thông minh. Hoặc ít nhất tôi nghĩ đó là điều gần nhất mà chúng tôi có được thông minhđiện thoại.

Nếu không phải vì tính sẵn có trên thị trường hạn chế của nó, thì có lẽ tôi sẽ rung chuyển một chiếc Pixel 7 Pro ngay bây giờ. Ngoài ra, nhiều tính năng thông minh không được áp dụng ở quốc gia của tôi. Rốt cuộc, phần mềm nhận dạng giọng nói có giới hạn của nó.

Và mặc dù kỳ quặc, nhưng tôi thực sự thích thiết kế năm nay, mặc dù nó gần giống với 6 series. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, việc phát hành Pixel năm nay không gặp nhiều vấn đề về phần cứng và/hoặc phần mềm như tiêu chuẩn đối với điện thoại Google.

5 điện thoại hàng đầu của tôi năm 2022 - Ro

Pixel 7 cỡ nhỏ được vinh danh vì đây là một chiếc flagship nhỏ gọn với bộ tính năng chắc chắn và mức giá cạnh tranh đáng ngạc nhiên.

Pixel 6a

Tôi không phải là một fanboy của Pixel, đừng hiểu lầm tôi. Tuy nhiên, khó có thể phủ nhận rằng Pixels là điện thoại khá tốt trong năm nay. Tôi thực sự không thể nghĩ ra một sản phẩm tầm trung nào nổi bật giữa đám đông trong năm nay ngoại trừ Pixel 6a.

5 điện thoại hàng đầu của tôi năm 2022 - Ro

Nó có giá cả phải chăng, chạy trên SoC hàng đầu năm ngoái của Google, cung cấp trải nghiệm máy ảnh hàng đầu, nhận được tất cả những lợi ích của việc trở thành điện thoại của Google về các bản cập nhật phần mềm và nói chung đây là một chiếc điện thoại toàn diện. Nếu nó có sẵn ở quốc gia của bạn, bạn chắc chắn nên xem xét nó.

Xiaomi 12S Ultra

Tôi hiện đang sử dụng Xiaomi Mi 11 Ultra và tôi hoàn toàn thất vọng vì 12S Ultra không thể sử dụng được bên ngoài Trung Quốc. Tôi đủ may mắn để được cầm trên tay chiếc 12S Ultra và đó là một chiếc điện thoại tuyệt vời.

5 điện thoại hàng đầu của tôi năm 2022 - Ro

Nó có tất cả chuông và còi và nó được cho là điện thoại quay phim tốt nhất trên thị trường. Theo tôi, hiệu suất của camera tele là vô song.

Ngoài ra, tôi là một fan hâm mộ lớn của thiết kế. Tôi thấy chất liệu giả da và mô-đun máy ảnh hình tròn khá độc đáo, trong khi bề mặt cho cảm giác tuyệt vời khi chạm vào. Nó cung cấp độ bám tuyệt vời và có lẽ độ bền tốt hơn so với cấu trúc bánh sandwich thủy tinh tiêu chuẩn của bạn.

Gần đây tôi cũng đã yêu thích MIUI của Xiaomi. Nó có nhiều tính năng, bóng bẩy, có thể tùy chỉnh và cực nhanh.

Samsung Galaxy S22 Ultra

Giống như hầu hết các đồng nghiệp của mình, tôi chọn Samsung Galaxy S22 Ultra là một trong những điện thoại yêu thích của mình trong năm 2022 và đó không phải vì chúng tôi đang nhận được Bugatti miễn phí từ gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc, mà chủ yếu là vì S22 Ultra là thứ gần gũi nhất mà chúng tôi có thành một chiếc flagship không thỏa hiệp trong năm nay. Đây là chiếc điện thoại cuối cùng đã hợp nhất dòng sản phẩm Note và S và mang đến một sản phẩm tổng thể không thể đánh bại.

5 điện thoại hàng đầu của tôi năm 2022 - Ro

Nó có nhiều tính năng đến mức khó có thể không thu hút được số đông. Chết tiệt, nó thậm chí còn có hai tiêu cự tele và đó là một trong những điều tốt nhất về chiếc điện thoại này.

Phần mềm là một lý do lớn khiến tôi thích Ultra năm nay. Một giao diện người dùng bóng bẩy hơn bao giờ hết, nó có rất nhiều tính năng thực sự hữu ích và có lẽ đây là giao diện Android tùy chỉnh tốt nhất được thiết kế để sử dụng bằng một tay. Đó là điểm bán hàng chính ban đầu của One UI vài năm trước và nó vẫn đúng với nguồn gốc của nó.

Tôi có một lời chỉ trích về One UI 5.0 là mặc dù nó cho cảm giác mượt mà hơn so với người tiền nhiệm của nó, nhưng nó vẫn hơi chậm so với các đối thủ cạnh tranh. Tôi đã dành phần lớn thời gian của năm nay với S22+ và tôi có thể nói rằng hầu hết các phiên bản Android khác, nếu không muốn nói là tất cả, đều cho cảm giác nhanh hơn và phản hồi nhanh hơn.

Tuy nhiên, tôi tin rằng hầu hết mọi người sẽ không nhận thấy sự khác biệt và gần như sẽ không bị làm phiền bởi điều này như tôi.

Hy vọng rằng năm 2023 sẽ mang đến nhiều điện thoại sáng tạo và hấp dẫn hơn để nói đến nhưng quan trọng hơn là việc phát hành toàn cầu những chiếc điện thoại yêu thích của tôi.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận