Trang chủ Đánh giá sản phẩm OnePlus Nord CE 3 Lite sẽ được bán tại Mỹ với tên gọi OnePlus Nord N30

OnePlus Nord CE 3 Lite sẽ được bán tại Mỹ với tên gọi OnePlus Nord N30

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 128 lượt xem


Vài ngày trước, OnePlus đã công bố mẫu máy tầm trung Nord CE 3 Lite. Đây chắc chắn là một thiết bị thú vị, với camera chính 108 MP và pin 5.000 mAh hỗ trợ sạc nhanh 67W.

Nếu những thông số kỹ thuật anh hùng đó nghe có vẻ hấp dẫn đối với bạn và bạn đang ở Hoa Kỳ, thì đây là điều thú vị mà một người dùng trên diễn đàn OnePlus đã phát hiện ra. Hóa ra công ty đã sẵn sàng cung cấp Nord CE 3 Lite tại Hoa Kỳ, chỉ được đổi tên thành OnePlus Nord N30.

OnePlus Nord CE 3 Lite sẽ được bán tại Mỹ với tên gọi OnePlus Nord N30

Điều đó sẽ khiến nó trở thành sản phẩm kế thừa của Nord N20 từ tháng 4 năm ngoái, vì vậy dòng thời gian chắc chắn phù hợp. So với mô hình đó, màn hình lớn hơn và làm mới ở 120 Hz so với 60 Hz nhưng là LCD thay vì AMOLED. Máy ảnh chính có độ phân giải cao hơn như bạn có thể mong đợi và cảm biến vân tay được di chuyển sang một bên, được nhúng vào nút nguồn, từ vị trí dưới màn hình của nó trong kiểu máy 2022. Mặt khác, cả hai rất có thể so sánh được.

Nếu bạn đang thắc mắc làm thế nào mà người dùng đã nói ở trên trên các diễn đàn OnePlus đã tìm ra điều này, thì tất cả đều liên quan đến một kho lưu trữ chứa các tệp tính năng xây dựng phần mềm cho biết các thuộc tính phần mềm của Nord CE 3 Lite. Các thuộc tính đó bao gồm ID dự án (tham chiếu nội bộ đến thiết bị), tên thiết bị mặc định như được thấy trong Cài đặt > Giới thiệu về thiết bị và chỉ dẫn về thị trường mà bản dựng cụ thể hướng đến.

OnePlus Nord CE 3 Lite sẽ được bán tại Mỹ với tên gọi OnePlus Nord N30

Như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình ở trên, thiết bị có tên OnePlus Nord CE 3 Lite tại thị trường Ấn Độ và OnePlus Nord N30 tại thị trường Mỹ. Thực tế là tất cả các tệp đều có cùng một ID dự án xác nhận rằng đó thực sự là cùng một thiết bị dưới hai tên. Hơn nữa, điều này không chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ từ chính OnePlus mà còn từ T-Mobile. Ngoài ra còn có một ID FCC cho Nord N30 ẩn trong phần mềm, xác nhận thêm toàn bộ kịch bản này.

Như bạn có thể biết, đây không phải là lần đầu tiên một nhà sản xuất điện thoại sử dụng đến trò tai quái đổi thương hiệu như vậy – Xiaomi và các thương hiệu phụ của nó thực tế làm điều đó hàng tuần! Những gì còn phải xem là chính xác khi nào Nord N30 sẽ cập bến Hoa Kỳ và với giá bao nhiêu. Chúng tôi sẽ cho bạn biết khi chúng tôi tìm hiểu thêm.

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận