Trang chủ Tin báo chí Aura Network sử dụng gói cước VIP FPT Play để làm quà tặng cho Khách hàng mua NFT

Aura Network sử dụng gói cước VIP FPT Play để làm quà tặng cho Khách hàng mua NFT

bởi Foxnews
0 bình luận 73 lượt xem


Aura Network (Nền tảng blockchain) mới đây đã phát hành một bộ sưu tập NFT với tên gọi FOX NFT Collection gồm 3000 NFT. Ưu đãi đặc biệt dành cho Khách hàng sở hữu NFT FOX chính là gói cước VIP của ứng dụng FPT Play.

Theo đó, bộ NFT FOX có 4 loại NFT khác nhau xếp loại theo độ hiếm. NFT càng hiếm sẽ được tặng càng nhiều gói VIP của FPT Play. Loại hiếm nhất sẽ được tặng tới 3 mã gói cước VIP của FPT Play khi Khách hàng sở hữu 1 NFT FOX.

1 1

Việc Aura sử dụng gói cước VIP của ứng dụng FPT Play để làm quà tặng cho Khách hàng mua NFT cho thấy uy tín và chất lượng của dịch vụ FPT Play đang được các doanh nghiệp chú ý. Đây chính là cơ hội để FPT Play có thể tiếp cận với lượng Khách hàng mới.

Với gói cước VIP của FPT Play, Khách hàng có thể:

  • Khám phá không giới hạn kho nội dung phong phú bao gồm gần 200 kênh truyền hình trong nước và quốc tế, kho phim truyền hình, điện ảnh bản quyền từ nước ngoài với hàng trăm tựa phim phát song song quốc tế, được ra mắt liên tục trong năm hay các chương trình giải trí độc quyền.
  • Ở lĩnh vực thể thao, gói VIP mang đến hàng loạt các giải đấu lớn hàng đầu thế giới, thuộc nhiều bộ môn khác nhau như bóng đá (UEFA, FA Cup, AFC, V.League…); võ thuật (Bellator MMA, PFL); Golf (PGA, USGA) và các giải bóng rổ nhà nghề (NBA và EuroLeague).

NFT

Bộ sưu tập FOX NFT là gì?

Bộ sưu tập FOX NFT gồm 3000 NFT phác hoạ nhân vật cáo được thiết kế bởi các nghệ sĩ tài năng với phong cách độc đáo. Bộ sưu tập này sẽ được mở bán miễn phí cho người mua. Người tham gia chỉ cần trả một phần phí gas không đáng kể để đặt mua NFT yêu thích của mình.

Hình ảnh của FOX NFT được liên tưởng tới những chú cáo linh hoạt, dễ thương gần gũi với một số công việc viễn thông – tên gọi “Cáo” của FPT Telecom.

 

HUYNHNT7Nguồn: foxnews.fpt.vn

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận