Trang chủ Đánh giá sản phẩm Rò rỉ: OnePlus 11 sẽ có thân máy bằng gốm, nhiều RAM và bộ nhớ nhanh

Rò rỉ: OnePlus 11 sẽ có thân máy bằng gốm, nhiều RAM và bộ nhớ nhanh

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 124 lượt xem


Có vẻ như OnePlus 11 đang tiến lên thị trường cao cấp – thế hệ tiếp theo sẽ tập trung vào chất lượng xây dựng cao và hiệu suất đỉnh cao, theo rò rỉ Trạm trò chuyện kỹ thuật số.

Điện thoại được cho là sẽ có thân máy bằng gốm được chế tạo trên khung kim loại. Gốm sứ đã từng được sử dụng trên điện thoại thông minh trước đây, bao gồm cả OnePlus X hiện đã bị lãng quên. Chúng có vẻ ngoài và cảm giác độc đáo đối với chúng, mặc dù chúng đều đắt tiền và nặng.

Và OnePlus 11 sẽ là một mẫu điện thoại hàng đầu. Gần như đã có xác nhận rằng nó sẽ sử dụng chipset Snapdragon 8 Gen 2. Dựa theo DCS con chip hàng đầu sẽ được kết hợp với 16GB RAM hào phóng và bộ lưu trữ UFS 4.0 mới nhất, hứa hẹn sẽ nhanh hơn và hiệu quả hơn so với UFS 3.1 được thấy trong các flagship năm 2022.


Kết xuất đầu cơ hiển thị OnePlus 11 Pro
Kết xuất đầu cơ hiển thị OnePlus 11 Pro
Kết xuất đầu cơ hiển thị OnePlus 11 Pro
Kết xuất đầu cơ hiển thị OnePlus 11 Pro

Kết xuất đầu cơ hiển thị OnePlus 11 Pro

Điện thoại được cho là sẽ có màn hình cong với độ phân giải FHD+ và camera đục lỗ ở góc trên cùng bên trái.

Lưu ý rằng DCS chỉ đề cập đến “OnePlus 11” chứ không phải “Pro”. Chúng tôi không chắc công ty sẽ phân chia loạt thế hệ tiếp theo của mình như thế nào. OnePlus 11 được đồn đại là có camera chính 50 MP (IMX890), camera siêu rộng 48 MP (IMX581) và camera tele 32 MP 2x (IMX709).

Chúng tôi đã thấy các bản render cho thấy thiết kế mới cho cụm camera Hasselblad của OnePlus 11 Pro, phiên bản vanilla nên sử dụng cùng một thiết kế tổng thể. Chúng tôi cũng nghe nói rằng Pro sẽ có pin 5.000mAh với sạc có dây 100W. Có lẽ, điều tương tự cũng áp dụng cho phiên bản vani.

Nguồn (bằng tiếng Trung) | Thông quaNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận