Trang chủ Đánh giá sản phẩm Garmin ra mắt Fenix ​​7 Pro và Epix 2 Pro, tất cả đều có pin mặt trời, đèn pin và bộ nhớ 32GB

Garmin ra mắt Fenix ​​7 Pro và Epix 2 Pro, tất cả đều có pin mặt trời, đèn pin và bộ nhớ 32GB

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 82 lượt xem


Garmin đã giới thiệu các mẫu Pro cho dòng Fenix ​​7 và Epix 2, giúp đơn giản hóa dòng sản phẩm cũng như giới thiệu các tùy chọn mới. Các mẫu Epix 2 Pro mới vẫn giữ nguyên mức giá như bản gốc, Fenix ​​7 Pro đắt hơn.

Tin vui là Garmin Epix 2 Pro có ba kích cỡ (Epix 2 chỉ có kích thước 47mm). Điều này có nghĩa là có thể chọn kiểu máy 42mm, 47mm hoặc 51mm với màn hình 1,2”, 1,3” hoặc 1,4” tương ứng.

Garmin Epix 2 Pro
Garmin Epix 2 Pro

Epix 2 Pro và Fenix ​​7 Pro khá giống nhau về khả năng, điểm khác biệt chính là màn hình. Dòng Epix sử dụng màn hình AMOLED, trong khi Fenix ​​sử dụng màn hình Memory-In-Pixel (MIP), tiết kiệm năng lượng hơn, đặc biệt là ở Chế độ luôn bật. Điều đó nói rằng, sự khác biệt đã được thu hẹp giữa hai màn hình và màn hình AMOLED có độ trung thực tốt hơn.

Nhìn vào các mẫu 47mm, Epix 2 Pro có thể kéo dài tới 16 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh, 6 ngày nếu bạn bật chế độ Màn hình luôn bật. Theo dõi GPS sẽ làm cạn kiệt pin sau 42 giờ hoặc 32 giờ nếu bạn bật chế độ đa băng tần chính xác hơn. Fenix ​​2 Pro hứa hẹn thời lượng pin 22 ngày, 73 giờ theo dõi GPS hoặc 48 giờ khi bật nhiều băng tần.

Chúng tôi đã đề cập rằng Garmin đã đơn giản hóa dòng sản phẩm, đây là cách thực hiện – tất cả các kiểu máy đều có pin mặt trời ở mặt trước, nó không còn là một tùy chọn riêng biệt nữa. Ngoài ra, tất cả các kiểu máy đều có 32GB dung lượng lưu trữ, có thể được sử dụng cho bản đồ ngoại tuyến cũng như nhạc ngoại tuyến. Ngoài ra, GPS đa băng tần có sẵn trên tất cả các kiểu máy. Đa băng tần và 32 hợp đồng lưu trữ từng là độc quyền của cấp Sapphire.


Hiện là tiêu chuẩn trong dòng Pro: đèn pin
Hiện là tiêu chuẩn trong sê-ri Pro: bản đồ và chế độ đào tạo mới

Hiện là tiêu chuẩn trong dòng Pro: đèn pin • bản đồ và chế độ luyện tập mới

Bạn vẫn có thể chọn phiên bản Sapphire lạ mắt, thay đổi cả mặt kính phía trước và có gờ bằng titan (thân máy chủ yếu được làm từ polyme gia cố bằng sợi trong cả hai trường hợp). Việc nâng cấp 100 đô la đó có đáng hay không là tùy thuộc vào bạn.

Một thay đổi khác là giờ đây tất cả các mẫu đều có đèn pin, kể cả những mẫu 42mm. Nó có hai đèn LED trắng và một đèn LED đỏ. Tất nhiên, điều này có thể được sử dụng như một đèn pin, nhưng cũng có thể là đèn nhấp nháy nếu bạn chạy bộ vào ban đêm. Đèn pin là thứ trước đây chỉ có trên Fenix ​​​​7X 51mm cỡ lớn.

Garmin Fenix ​​7 Pro
Garmin Fenix ​​7 Pro

Những thay đổi đáng chú ý khác bao gồm cảm biến nhịp tim quang học hoàn toàn mới (Elevate V5) và có thông tin chưa được xác nhận rằng có phần cứng ECG trên bo mạch. Tuy nhiên, điều này chưa được chứng nhận và theo luật, Garmin bị cấm nói về điều đó cho đến khi nhận được chứng nhận, vì vậy hãy điền thông tin này vào mục “có thể”.

Cũng có một số thay đổi về phần mềm, chẳng hạn như bản đồ bóng mờ, lớp phủ thời tiết, “chế độ chia đôi màn hình” (hiển thị cả bản đồ và chỉ số hiệu suất), điểm số Độ bền và Đồi mới, v.v.

Garmin Fenix ​​7 Pro hiện có giá khởi điểm 800 đô la cho mẫu 42mm và 47mm, tăng 100 đô la so với Fenix ​​7/7S. Xin lưu ý rằng đây là so sánh với 7/7S không năng lượng mặt trời, các phiên bản năng lượng mặt trời có giá như nhau. Đồng hồ 51mm có giá 900 đô la và bản nâng cấp Sapphire cho cả ba là thêm 100 đô la. Kiểm tra Fenix ​​​​tại Garmin.com.

Garmin Epix 2 Pro có giá khởi điểm 900 đô la cho các mẫu 42mm và 47mm, 51mm là 1.000 đô la, giống như phiên bản không phải Pro. Bản nâng cấp Sapphire lại phải trả thêm 100 đô la. Thêm vào Garmin.com.

Nguồn 1 | Nguồn 2Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận