Trang chủ Đánh giá sản phẩm Xiaomi Band 8, loa Sound Move, smart TV Mini LED 86 inch trình làng

Xiaomi Band 8, loa Sound Move, smart TV Mini LED 86 inch trình làng

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 179 lượt xem


Tiếp tục đưa tin về các sản phẩm Xiaomi mới được công bố hôm nay, chúng ta đến với Xiaomi Band 8, loa Sound Move và TV thông minh LED mini 86 inch mới.

Ban nhạc Xiaomi 8

Phiên bản thứ tám trong dòng Xiaomi Band mang đến màn hình viên thuốc AMOLED 1,62 inch của người tiền nhiệm với độ phân giải 490 x 192px, tốc độ làm mới 60Hz. Band 8 cũng hỗ trợ Always on Display và độ sáng tối đa 600 nit so với 500 nit trên Band 7.


Ban nhạc Xiaomi 8
Ban nhạc Xiaomi 8

Ban nhạc Xiaomi 8

Band 8 đi kèm với nhiều tùy chọn dây đeo chính thức từ Xiaomi bao gồm tất cả các loại chất liệu như da, vải nylon và kim loại với nhiều kiểu dáng khác nhau. Xiaomi cũng đang cung cấp một phụ kiện mặt dây chuyền cũng như một chiếc kẹp có thể gắn vào giày của bạn để theo dõi tư thế và theo dõi nâng cao hơn.


Clip và phong cách chạy Xiaomi Band 8
Clip và phong cách chạy Xiaomi Band 8

Clip và phong cách chạy Xiaomi Band 8

Thiết bị đeo vẫn có khả năng chống thấm nước 5ATM và nặng 27 gram. Các cảm biến theo dõi sức khỏe không thay đổi với máy đo nhịp tim, máy theo dõi nồng độ oxy trong máu cũng như theo dõi giấc ngủ và mức độ căng thẳng.

Bạn nhận được cùng một bộ theo dõi tập thể dục cốt lõi nhưng có thêm lợi ích của các khóa học thể dục tương tác tận dụng gia tốc kế của Band 8 để giúp theo dõi chuyển động của bạn trong thời gian thực. Các khóa học này sẽ được cung cấp trên ứng dụng Mi Fitness của Xiaomi với hướng dẫn hiển thị trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.


Các khóa học tương tác về Xiaomi Band 8

Các khóa học tương tác về Xiaomi Band 8

Xiaomi tự hào về thời lượng pin dài hơn với 16 ngày với mức sử dụng thông thường và 6 ngày khi bật chế độ AOD. Band 8 cũng có bộ sạc hai chân mới hứa hẹn sẽ sạc đầy viên pin 190 mAh trong một giờ.


Xiaomi Band 8 đi kèm với nhiều dây đeo đồng hồ khác nhau

Xiaomi Band 8 có sẵn với nhiều dây đeo đồng hồ khác nhau

Giá của Xiaomi band 8 được đặt ở mức 249 CNY ($40 quy đổi) và 299 CNY ($43 quy đổi) cho phiên bản NFC. Giá cả quốc tế và sẵn có không được chi tiết.

Loa Xiaomi Sound Move

Xiaomi cũng tiết lộ một chiếc loa thông minh mới có tên là Sound Move. Nó mang vỏ nhôm, kết nối Bluetooth 5.3, hỗ trợ codec LHDC và được xếp hạng IP66 về nước và bụi. Có một hàng điều khiển cảm ứng ở bên cạnh, bao gồm một nút để gọi trợ lý kỹ thuật số.


Loa Xiaomi Sound Move
Loa Xiaomi Sound Move

Loa Xiaomi Sound Move

Thiết bị được trang bị hai trình điều khiển 7,5W và hai bộ tản nhiệt thụ động được điều chỉnh bởi Harman Kardon. Thời lượng pin được đánh giá là 21 giờ phát lại trong một lần sạc nhờ viên pin 4.150 mAh.

Xiaomi Sound Move có giá 699 CNY ($102 quy đổi).

Tivi thông minh mini LED Xiaomi 86 inch

TV thông minh Mini LED 86 inch mới của Xiaomi mang đến độ phân giải 4K, tốc độ làm mới 144Hz và độ sáng tối đa lên tới 2.000 nits. Xiaomi đang tự hào về một công cụ chất lượng hình ảnh được phát triển nội bộ mới sẽ tối ưu hóa tất cả các loại nội dung được phát trên TV.


Tivi thông minh mini LED Xiaomi 86 inch
Tivi thông minh mini LED Xiaomi 86 inch

Tivi thông minh mini LED Xiaomi 86 inch

TV được trang bị CPU Cortex A73 và GPU Mali-G52 cùng với RAM 4GB và dung lượng lưu trữ 64GB. Bạn cũng nhận được một cụm loa 70W và 3 cổng HMDI 2.1. Phía phần mềm được xử lý bởi MIUI TV.

Giá được đặt ở mức 15.999 CNY, chuyển đổi thành 2.327 đô la theo tỷ giá hối đoái ngày nay.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận