Trang chủ Đánh giá sản phẩm Âm thanh thích ứng mới của Apple sẽ tăng sức mạnh cho AirPods Pro 2 của bạn

Âm thanh thích ứng mới của Apple sẽ tăng sức mạnh cho AirPods Pro 2 của bạn

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 108 lượt xem


Mùa thu này, Apple sẽ cập nhật AirPods Pro 2 với bộ ba tính năng mới nổi bật: Âm thanh thích ứng, Âm lượng được cá nhân hóa và Nhận thức về cuộc trò chuyện.

Âm thanh thích ứng là một chế độ nghe kết hợp động giữa chế độ Độ trong suốt và Khử tiếng ồn chủ động dựa trên các điều kiện môi trường của bạn. Nó tự động chuyển đổi giữa các chế độ để có trải nghiệm tốt nhất ở thời điểm hiện tại.

Âm thanh thích ứng mới sẽ tăng sức mạnh cho AirPods Pro 2 của bạn

Âm lượng được cá nhân hóa sử dụng công nghệ máy học để hiểu các điều kiện môi trường và sở thích nghe theo thời gian nhằm tự động tinh chỉnh trải nghiệm nghe nhìn.

Nhận thức về cuộc trò chuyện sẽ giảm âm lượng nhạc và nâng cao giọng nói trước mặt bạn đồng thời giảm tiếng ồn xung quanh ngay khi bạn bắt đầu nói.

Một, tất cả hoặc một số kết hợp của các tính năng này đã có sẵn trên các sản phẩm cạnh tranh, nhưng thật tuyệt khi thấy Apple cập nhật tai nghe nhét tai hiện tại của họ với các tính năng mới quan trọng như vậy – tại thời điểm bản cập nhật sẽ ra mắt, chúng sẽ được khoảng một năm tuổi .

Cập nhật cho Tự động chuyển mạch điều đó có nghĩa là thời gian kết nối giữa các thiết bị Apple của bạn sẽ nhanh hơn và đáng tin cậy hơn đáng kể, do đó làm cho quá trình chuyển từ nghe trên thiết bị này sang thiết bị khác trở nên liền mạch hơn.

Âm thanh thích ứng mới sẽ tăng sức mạnh cho AirPods Pro 2 của bạn

Cuối cùng, đến với AirPods Pro thế hệ đầu tiên cũ hơn, cũng như AirPods 3 và AirPods Max, là một sản phẩm mới. Tính năng tắt tiếng hoặc bật tiếngcho phép bạn nhấn vào thân tai nghe (hoặc Digital Crown trên AirPods Max) để tự tắt tiếng hoặc bật tiếng trong khi gọi.

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận