Trang chủ Đánh giá sản phẩm Không có gì điện thoại (1) teardown tiết lộ nội tạng của Glyph

Không có gì điện thoại (1) teardown tiết lộ nội tạng của Glyph

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 352 lượt xem


Nếu có bất kỳ thiết bị nào đáng xem thì đó là Nothing Phone (1). Trong video gần đây nhất được tải lên JerryRigEverythingKênh YouTube của Nothing Phone (1) được xử lý nước mắt sau bài kiểm tra vết xước, uốn cong và bỏng của nó.

Điện thoại Nothing (1) là một thiết bị độc đáo ở chỗ nó có toàn bộ bộ phận lắp ráp dành riêng cho thẩm mỹ của thiết bị. Lưới Glyph được tạo thành từ hàng trăm đèn LED riêng lẻ. Sau khi loại bỏ chất kết dính xung quanh mặt kính bên ngoài, cuối cùng chúng ta cũng có thể thấy chiếc Nothing Phone (1) được giữ với nhau như thế nào.

Để bắt đầu, mọi thứ ở mặt sau của Nothing Phone (1) đều được làm bằng các tấm nhựa bao phủ toàn bộ mặt sau của thiết bị. Sau khi tháo một số tấm này (một vài tấm chỉ được giữ bằng keo dính), các miếng dán khuếch tán từ đèn Glyph và các vít giữ ở các mảnh còn lại, cuối cùng chúng ta cũng có thể nhìn thấy bên trong điện thoại.

Không có gì điện thoại (1) teardown tiết lộ nội tạng của Glyph

Người dẫn chương trình YouTube ca ngợi việc sử dụng các tab kéo kết dính, giúp bạn dễ dàng thay pin đã mòn. Các thành phần riêng lẻ như đèn LED, nút và cổng dường như có thể thay thế được, nhưng việc tháo rời thiết bị bao gồm việc tháo chất kết dính của bảng điều khiển phía sau và tháo lắp cụm Glyph.

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận