Trang chủ Đánh giá sản phẩm Pixel 8 Pro sẽ có màn hình ít cong hơn với các góc bo tròn hơn nhiều so với Pixel 7 Pro

Pixel 8 Pro sẽ có màn hình ít cong hơn với các góc bo tròn hơn nhiều so với Pixel 7 Pro

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 182 lượt xem


Hôm qua, chúng tôi đã thấy một số kết xuất dựa trên CAD của Pixel 8 Pro bị rò rỉ và chúng đã cho chúng tôi cái nhìn đầu tiên về thiết bị hàng đầu sắp tới của Google dự kiến ​​sẽ ra mắt vào khoảng tháng 10. Hôm nay, cùng một nguồn đã quay trở lại với một loạt ảnh CAD thô, so sánh màn hình của Pixel 8 Pro với màn hình của người tiền nhiệm Pixel 7 Pro từ năm ngoái, cũng như của Pixel 8 với Pixel 7.

Như bạn có thể thấy, màn hình của Pixel 8 Pro sẽ ít cong hơn ở các cạnh. Mặt khác, nó sẽ đi kèm với các góc bo tròn hơn nhiều. Thay đổi thứ hai này có thể làm cho một chiếc điện thoại cuối cùng sẽ thoải mái hơn khi cầm so với Pixel 7 Pro.

Samsung cũng đã chọn ngày càng ít các cạnh cong hơn cho Ultras của mình trong những năm gần đây và có vẻ như Google hiện đang theo bước chân của công ty Hàn Quốc về vấn đề đó. Điều đó không có gì đáng ngạc nhiên khi Samsung dự kiến ​​sẽ cung cấp tấm nền hiển thị cho Pixel 8 Pro.

Nhân tiện, hãy lưu ý rằng những gì bạn nhìn thấy trong ảnh so sánh ‘các góc bo tròn’ không phải là viền, vì đây là những ảnh CAD thô không nhằm mục đích hiển thị những thứ như vậy. Vì vậy, đừng lo lắng, Pixel 8 và Pixel 8 Pro sẽ không đi kèm với các viền lớn khó coi. Hy vọng rằng những thứ đó sẽ không bao giờ trở thành mốt nữa.

Màn hình của Pixel 8 sẽ có các góc được bo tròn tương tự như của Pixel 8 Pro và do đó, nó cũng sẽ trông bớt hình hộp hơn so với người tiền nhiệm. Màn hình phẳng sẽ tiếp tục là một tính năng của Pixel hàng đầu không phải Pro.

Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận