Trang chủ Thông tin games 10.1 Chiến dịch giới thiệu khía cạnh Rồng đen mới

10.1 Chiến dịch giới thiệu khía cạnh Rồng đen mới

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 123 lượt xemworld of warcraft dragonflight wration

Cảnh báo: Phần tiết lộ nội dung của World of Warcraft: Embers of Neltharion bên dưới.


Nhịp đập câu chuyện từ các chương mới trên Thế giới của Warcraft Vương quốc thử nghiệm công cộng đã gợi ý về Khía cạnh tương lai của Black Dragonflight. Trong khi chương tiếp theo của Thế giới Warcraft‘S câu chuyện vẫn chưa được tiết lộ đầy đủ, những gợi ý này mở ra một bước ngoặt bất ngờ cho ban lãnh đạo của nhóm chuồn chuồn non trẻ.

Thế giới Warcraft hiện đang phát triển Than hồng của Neltharionbản vá nội dung chính đầu tiên của nó dành cho chuồn chuồn sự bành trướng. Các phần của bản cập nhật mới này có sẵn trên Thế giới Warcraft PTR, nơi người chơi có thể kiểm tra và trải nghiệm một số phần của khu vực, hệ thống và câu chuyện mới được tìm thấy trong đó.

VIDEO GAMERANT TRONG NGÀY

CÓ LIÊN QUAN: World of Warcraft: Fishy New Monster trêu chọc các vị thần cũ trong 10.1

Nếu tên là bất kỳ dấu hiệu, Than hồng của Neltharion sẽ liên quan đến việc khai quật di sản của Khía cạnh đã ngã xuống trước đây của Black Dragonflight. Do đó, Sabellian, Wrathion và Ebyssian – ba nhân vật chính của Rồng Đen còn sống và là con của Deathwing – là trung tâm. TRONG chuồn chuồn, những nhân vật này chủ yếu tham gia vào cuộc tranh giành quyền lãnh đạo Black Dragonflight giữa Wrathion và Sabellian. Tuy nhiên, chương này dường như đang thiết lập Ebyssian làm Khía cạnh Rồng Đen trong tương lai.

Trong suốt chiến dịch, Sabellian và Wrathion tiếp tục cãi nhau gây bất lợi cho nhiệm vụ sắp tới – để ngăn chặn Primal Incarnate Fyrakk và Chỉ huy Dracthyr Scale phản bội Sarkareth. Trong nhiều trường hợp, Ebyssian làm trung gian giữa hai bên, sử dụng khả năng lãnh đạo và trí tuệ của mình để vừa mắng mỏ vừa hướng dẫn anh em của mình. Sabellian đặc biệt buộc phải đối mặt với những bất cập của mình với tư cách là một nhà lãnh đạo, vì anh ấy và Ebyssian có rất nhiều thời lượng xuất hiện trên màn ảnh. chuồn chuồn tương tác.

Xem xét bao nhiêu Thế giới Warcraft đã hé lộ Wrathion hoặc Sabellian là Khía cạnh Rồng Đen tiếp theo, diễn biến này khá bất ngờ. Mặc dù đây không phải là sự xác nhận Ebyssian sẽ trở thành Khía cạnh mới, nhưng sự nổi bật của anh ta trong câu chuyện, kỹ năng lãnh đạo bẩm sinh và một mô hình độc đáo mới hiện được mã hóa trên PTR là bằng chứng cho thấy anh ta có thể lãnh đạo nó, hoặc ít nhất trở thành cố vấn chính cho con rồng, người làm.

Một số người chơi không hào hứng với sự phát triển tiềm năng này trong chuồn chuồn. Một số người tin rằng Sabellian sẽ là một nhà lãnh đạo tốt hơn vì kinh nghiệm của anh ấy với các thành viên trong chuyến bay của chính mình, trong khi những người khác nghĩ rằng Wrathion sẽ là người giỏi nhất vì lịch sử của anh ấy trong Thế giới của Warcraft câu chuyện. Mặt khác, Ebyssian có ít kinh nghiệm với những con rồng khác và đóng vai trò là cố vấn hơn là người lãnh đạo trong phần lớn cuộc đời của mình. Thế giới Warcraft người hâm mộ sẽ phải xem con rồng nào trong số những con rồng này sẽ dẫn đầu Black Dragonflight trong tương lai – hoặc liệu cả ba sẽ cùng nhau khoác áo.

Thế giới Warcraft hiện đã có sẵn cho PC.

XEM THÊM: Các cài đặt khả thi cho bản mở rộng tiếp theo của World of Warcraft

Nguồn: Wowhead Phần 1, Phần 2Nguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận