Trang chủ Thông tin games 10 con rồng đáng mong đợi trong phần 2

10 con rồng đáng mong đợi trong phần 2

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 282 lượt xem


Rồng là nền tảng của Nhà Rồng và người hâm mộ đã nhìn thấy khá nhiều trong số họ trong mùa đầu tiên. Chương trình đã vượt lên trên cả mong đợi và mang đến những trận chiến rồng tuyệt vời trong suốt mùa giải. Điều đó nói rằng, Vũ điệu chưa thực sự bắt đầu trong mùa đầu tiên của chương trình và với cuộc nội chiến đang trên bờ vực, người hâm mộ chắc chắn sẽ thấy nhiều con rồng này được sử dụng trong trận chiến khi Người da đen đối đầu với Người xanh.


LIÊN QUAN: Game of Thrones: Những nhân vật có kết thúc hoàn hảo

Cùng với một số con rồng trở lại chắc chắn sẽ xuất hiện trong phần 2, có những con mà người hâm mộ sẽ thấy lần đầu tiên trong mùa sắp tới của chương trình.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

10 Syrax

Ngôi nhà của rồng Syrax

Syrax là con rồng của Rhaenyra Targaryen. Cô ấy xuất hiện lần đầu trong mùa đầu tiên của chương trình, nơi người ta nói rằng cô ấy đang phát triển rất nhanh. Kích thước của Syrax được so sánh với kích thước của Caraxes, tuy nhiên, người ta nói rằng anh ấy nhỏ hơn.

Syrax rất hung dữ và mối quan hệ của cô với Rhaenyra vô cùng bền chặt. Trong mùa thứ hai, người hâm mộ sẽ thấy nhiều điều hơn về cô khi Rhaenyra Targaryen trút cơn thịnh nộ lên những kẻ đã cướp đi những đứa con của cô.

9 caraxe

caraxe

Caraxes là con rồng được cưỡi bởi Rogue Prince, Daemon Targaryen. Anh ấy xuất hiện lần đầu trong mùa đầu tiên của chương trình và được nhìn thấy đang chiến đấu trong một trận chiến lớn ở Stepstones. Caraxes được biết đến là rất mạnh mẽ và theo chính tác giả, anh ta là một trong những con rồng có thể được coi là mạnh nhất trong Bảy vương quốc.

Mặc dù Caraxes chắc chắn không phải là người lớn nhất, nhưng anh ấy là một trong những người nhanh nhất và quan trọng nhất là thiện chiến. Trong mùa thứ hai, người hâm mộ chắc chắn sẽ thấy nhiều hơn về anh ấy khi Vũ điệu của những con rồng bắt đầu.

số 8 Vhagar

Nhà Của Rồng Vhagar

Vega là con rồng lớn nhất trong Bảy vương quốc hiện tại và là con duy nhất còn sót lại từ thời Kẻ chinh phạt. Hiện tại, Vhagar đang được cưỡi bởi không ai khác chính là Aemond Targaryen, em trai của Vua Aegon II Targaryen.

Vhagar cực kỳ mạnh mẽ, như đã được thấy trong câu chuyện nhiều lần. Trong phần cuối của mùa đầu tiên, Vhagar xé toạc Arrax, cùng với người cưỡi ngựa của anh ta, Hoàng tử Lucerys Velaryon, con trai của Rhaenyra Targaryen.

7 meley

ngôi nhà của rồng meleys

Meleys là thú cưỡi rồng của Rhaenys Targaryen. Được biết đến với cái tên Nữ hoàng Đỏ, Meleys đã tạo dựng được tên tuổi cho mình. Cô ấy chắc chắn có kích thước không nhỏ và vẫn là con rồng nhanh nhất ở Westeros.

Trên thực tế, cô ấy được cho là người nhanh nhất vào thời điểm này, vượt qua tốc độ của cả những người như Caraxes và Vhagar. Với việc Vũ điệu đã bắt đầu, Meleys sẽ được xuất hiện khá nhiều trong mùa giải sắp tới của Nhà Rồng.

6 vũ công mặt trăng

baela targaryen

Moondancer là một trong những con rồng bị đánh giá thấp nhất và hiện đang là vật cưỡi của Baela Targaryen. Cô được biết đến là người cực kỳ nhanh nhẹn và quyết liệt trong chiến đấu. Trên thực tế, cô ấy là một trong những con rồng cân bằng nhất ở Westeros và người hâm mộ sẽ thấy điều đó trong mùa thứ hai của Nhà Rồng.

LIÊN QUAN: House Of The Dragon: Những ngôi nhà nổi bật nhất ở Westeros

Moondancer sẽ là một người tham gia tích cực trong Vũ điệu và sẽ chiến đấu trong nhiều trận chiến khốc liệt, nơi cô ấy sẽ thể hiện sức mạnh và sự hung dữ của mình với người hâm mộ. Chiến đấu vì Người da đen, Moondancer sẽ rất hiếm khi xuất hiện trong mùa sắp tới của chương trình.

5 mặt trời

mặt trời, rồng thành aegon Targaryen ii

Vật cưỡi của Vua Aegon Targaryen, Sunfyre là một con rồng vô cùng xinh đẹp, được biết đến là một trong những con quyến rũ nhất từng tồn tại. Nhiều người tin rằng Sunfyre là con rồng đẹp nhất mọi thời đại và người hâm mộ sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nó trong mùa sắp tới của chương trình.

Sunfyre, vật cưỡi rồng của Vua Aegon, sẽ chứng kiến ​​rất nhiều trận chiến khi Vũ điệu của những con rồng bắt đầu. Mặc dù chắc chắn không phải là con rồng lớn nhất ở Westeros ngay bây giờ, nhưng Sunfyre sẵn sàng ngấu nghiến bất kỳ thức ăn nào đi qua đường của mình.

4 Vermithor

Vermithor

Vermithor đã xuất hiện lần đầu trong Nhà Rồng. Tại một thời điểm, con rồng này thuộc về Vua Jaehaerys và hiện tại, nó không có bất kỳ người cưỡi nào. Vermithor là con rồng mà Damon Targaryen đã hát trong High Valyrian vào cuối mùa đầu tiên.

TRONG Nhà Rồng mùa 2, nhiều khả năng người hâm mộ sẽ được chứng kiến ​​Vermithor ở đỉnh cao khả năng của mình. Anh ta là con rồng lớn thứ hai ở Westeros sau Vhagar và do đó, người hâm mộ sẽ được đối xử với những trận chiến khá khốc liệt từ anh ta.

3 kẻ ăn trộm cừu

kẻ ăn trộm cừu

Sheepstealer là một con rồng hấp dẫn sống ở Dragonmont trên Dragonstone. Anh ấy vẫn chưa xuất hiện trong phim truyền hình, tuy nhiên, trong mùa giải sắp tới, Sheepstealer rất có thể sẽ xuất hiện. Anh ta là một con rồng hoang dã, nghĩa là anh ta không có bất kỳ người cưỡi nào.

Đúng như tên gọi, mục tiêu yêu thích của Sheepstealer là cừu. Mặc dù vậy, anh ta là một con rồng được biết là đủ lớn để gây ra mối đe dọa cho bất kỳ con rồng nào khác trong Vũ điệu. Nếu được đưa vào câu chuyện trong mùa thứ hai, người hâm mộ chắc chắn sẽ ngạc nhiên khi thấy anh ấy hành động.

2 ma xám

ngôi nhà ma xám của rồng

Grey Ghost là một con rồng độc nhất, giống như Sheepstealer, và rất có thể sẽ xuất hiện trong Nhà Rồng mùa 2. Anh ta được biết đến là một con rồng nhút nhát và thường tránh mặt đàn ông, đó chính là lý do tại sao anh ta được đặt cho cái tên mà anh ta sở hữu.

Grey Ghost thích ăn cá và thường đi săn trên các bờ biển. Mặc dù không phải là con rồng mạnh nhất, Grey Ghost chắc chắn còn hơn cả ấn tượng. Anh ấy cũng là một con rồng hoang dã và người hâm mộ có thể thấy anh ấy rất nhiều trong mùa giải sắp tới.

1 kẻ ăn thịt người

ngôi nhà ăn thịt người của rồng

Cannibal là một con rồng hùng mạnh đáng sợ trong thế giới của Nhà Rồng. Cũng giống như Grey Ghost và Sheepstealer, Cannibal là một con rồng hoang dã và không có bất kỳ người cưỡi nào. Trong số ba con rồng hoang dã, anh ta là người nguy hiểm nhất. Anh ta có kích thước đồ sộ và cũng cực kỳ nhanh. Hơn nữa, bữa ăn yêu thích của anh ấy là thịt rồng, nghĩa là anh ấy đi khắp nơi để săn rồng cho vui.

Cannibal được biết đến là một trong những con rồng lớn nhất được biết đến trong Vũ điệu. Anh ấy cũng là một trong số rất ít người sống sót sau thảm họa này. Một số người tin rằng Kẻ ăn thịt người thực sự đã ở trên đảo trước cả khi người Targaryen đến và nếu điều này là sự thật, hắn sẽ là con rồng sống lâu đời nhất trong câu chuyện.

XEM THÊM: Game Of Thrones: Những nhân vật trong sách hấp dẫn chưa bao giờ xuất hiện trong chương trìnhNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận