Trang chủ Thông tin games Chocolate Splatfest của Splatoon 3 gợi ý không có mẫu sự kiện ngay lập tức

Chocolate Splatfest của Splatoon 3 gợi ý không có mẫu sự kiện ngay lập tức

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 380 lượt xem


Splatoon 3 thông báo sự kiện vào tháng 2 năm 2023 là Splatfest theo chủ đề sô cô la, điều này cho thấy không có kế hoạch thường xuyên bổ sung các Cuộc chạy lớn.


Splatfests đã là một phần chính của Nintendo súng bắn tung toé nhượng quyền thương mại kể từ trò chơi gốc được phát hành vào năm 2015, nhưng Splatoon 3 làm rung chuyển mọi thứ với việc giới thiệu một nhóm thần tượng lớn hơn. Thay vì để người chơi chọn giữa hai lựa chọn cho lòng trung thành với Splatfest của họ, Deep Cut tạo điều kiện cho các câu hỏi với ba lựa chọn khả thi như Rock-Paper-Kéo, Spicy-Sweet-Sour và Grass-Fire-Water để chào mừng sự ra mắt của Pokemon Scarletmàu tím. Tuần này, Nintendo đã xác nhận Splatfest tháng 2 năm 2023 sẽ là cuộc tranh luận giữa sô cô la đen, sữa và trắng.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

Khoảng thời gian “Sneak Peek” bắt đầu vào ngày 3 tháng 2, tại thời điểm đó, người hâm mộ sẽ có thể chọn một bên và thu thập vỏ ốc xà cừ để xác định xem thần tượng nào bắt đầu với vai chính: Shiver trong Đội Sô cô la đen, Frye trong Đội Sô cô la sữa và Người đàn ông lớn trên Đội sô cô la trắng. Splatoon 3mùa thứ hai đã giới thiệu những thay đổi đối với các trận đấu Tricolor Turf War sẽ được đưa vào Splatfest tiếp theo này, điều này sẽ khiến nhiều người hâm mộ tham gia vào quá trình này hơn. Tuy nhiên, nó cũng nói rằng tháng 2 sẽ có Splatfest là sự kiện cộng đồng lớn của nó, cho thấy các sự kiện thay thế như Big Run sẽ rất hiếm.

LIÊN QUAN: Những thay đổi về Tricolor Splatfest trong Splatoon 3’s Chill Season là một cử chỉ thiện chí to lớn


Splatfest trong Splatoon 3

sự kiện đặc biệt chạy lớn tháng 12 năm 2022

súng bắn tung toé người hâm mộ biết những gì mong đợi từ Splatfests vào thời điểm này, đặc biệt là vào tháng 2 năm 2023 sẽ là Splatoon 3sự kiện thứ năm của nó (mặc dù về mặt kỹ thuật, Rock-Paper-Scissors Splatfest là một phần của bản demo “ra mắt thế giới” của nó, làm cho sự kiện có chủ đề sô cô la này trở thành Splatfest chính thức thứ tư). Sau giai đoạn Sneak Peek, Splatfest thực tế sẽ bắt đầu vào ngày 10 tháng 2 lúc 4:00 chiều PST, kéo dài đến ngày 12 tháng 2 lúc 4:00 chiều Splatsville sẽ chìm trong bóng tối khi Deep Cut biểu diễn dưới ánh đèn neon của các bài đăng do người chơi tạo và bất kỳ ai nhận được nhiều sự hỗ trợ nhất với nhiều chiến thắng Turf War nhất sẽ giành chiến thắng.

Khi viết bài này, không có ý kiến ​​​​cho rằng Splatfest sô cô la sẽ hoạt động khác với những người tiền nhiệm của nó. Người chơi sẽ tích lũy Clout trong các trận đấu của họ để có cơ hội thi đấu trong các trận chiến trị giá gấp 10 lần số điểm và chiến thắng một trận chiến gấp 10 lần sẽ kiếm được cho mỗi thành viên trong đội của mình một Festival Shell. Khi có đủ Festival Shells, bạn sẽ có cơ hội thi đấu trong các trận đấu có hệ số nhân gấp 100 lần hoặc 333 lần, tạo cơ hội sinh lợi hơn để kiếm điểm cho đội của một thần tượng nhất định. Sau khi Frye giành chiến thắng đầu tiên với tư cách là thủ lĩnh của Đội Sweet vào tháng 1, sẽ rất thú vị để xem Splatfest chủ đề ẩm thực tiếp theo diễn ra như thế nào đối với các thành viên của Deep Cut.

LIÊN QUAN: Splatoon 3 Kết quả Splatfest cay vs ngọt vs chua

Nhiều Splatfest thường xuyên hơn có thể rời khỏi Splatoon 3’s Big Run in the Dark

chạy lớn splatoon 3

Chỉ tháng 12 năm 2022 không có Splatfest như Splatoon 3 đã giới thiệu một sự kiện đặc biệt mới có tên là Big Run. Dựa trên chế độ PvE Salmon Run, Big Run đã đưa Splatsville vào một bầu không khí u ám hơn khi một phe đối kháng của các sinh vật sống dưới nước có tên là Salmonid tràn qua một trong những bản đồ nhiều người chơi điển hình của trò chơi: Thế giới Wahoo. Người chơi có những lời trêu ghẹo liên quan đến Big Run trong một số Splatoon 3tiếp thị sớm của Nintendo, nhưng thực tế là Nintendo đã đợi cho đến Mùa Chill gợi ý rằng họ có thể bắt đầu thay thế Splatfests thường xuyên hơn.

Điều đó dường như không còn xảy ra sau các Splatfest liên tiếp vào tháng 1 và tháng 2 năm 2023, thật đáng tiếc. Trong khi Splatfests là một phần chính của nhượng quyền thương mại, bao gồm nhiều loại hơn trong Splatoon 3lịch trình sự kiện của có vẻ là một cách hay để duy trì sự tham gia của người chơi. Có lẽ nhóm phát triển lo lắng về việc biến Super Sea Snail trở thành vật phẩm hiếm hơn bằng cách lên lịch quá nhiều sự kiện Big Run, vì đồ trang trí tủ khóa mà người chơi nhận được từ cuộc xâm lược Thế giới Wahoo vào tháng 12 gần như không có tác động nhiều đối với cơ chế chơi trò chơi cốt lõi.

Vẫn có khả năng các sự kiện Big Run xuất hiện thường xuyên trong lịch trình của trò chơi, chỉ ở những khoảng thời gian không rõ ràng ngay lập tức. Chẳng hạn, có thể có một Cuộc chạy đua lớn được lên lịch ba tháng một lần, biến nó thành một cuộc điều trị hàng quý. Big Run cũng có thể được lên kế hoạch để bắt đầu mỗi mùa giải mới trong Splatoon 3, do đó tại sao cái đầu tiên không xuất hiện cho đến Mùa Chill. Bất chấp điều đó, sẽ thật tuyệt nếu thấy Big Run – hoặc thậm chí là các sự kiện bổ sung trong tầm tay của nhà phát triển – xuất hiện sớm hay muộn.

Splatoon 3 hiện đã có trên Nintendo Switch.

HƠN: Splatoon 3 cần nhiều sự kiện chéo hơn như Pokemon Scarlet và Violet OneNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận