Trang chủ Thông tin games Làm thế nào để đánh bại Stellarite Devourer

Làm thế nào để đánh bại Stellarite Devourer

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 228 lượt xem


Stellarite Devourer là một trong những bí ẩn lớn của vũ trụ Stellaris và việc đánh bại nó có thể mở khóa một số phần thưởng mạnh mẽ cho người chơi.


đường dẫn nhanh

sao, đại chiến lược khoa học viễn tưởng từ Paradox Interactive, cho phép người chơi hướng dẫn một nền văn minh non trẻ từ việc khám phá ra phương thức di chuyển nhanh hơn ánh sáng đến việc làm chủ toàn bộ thiên hà. Trên đường đi, họ sẽ phải đối mặt với những nguy hiểm từ các cuộc nổi dậy chính trị đến các cuộc xâm lược ngoài không gian và học cách biến những mối đe dọa này thành lợi thế là chìa khóa thành công trong sao.


Một trong nhiều mối nguy hiểm của thiên hà mà người chơi có thể gặp phải trong sao là những Người bảo vệ, những thực thể sinh ra từ không gian cực kỳ mạnh mẽ đã được thêm vào DLC của Leviathans. Một trong những Người bảo vệ thú vị nhất là Stellarite Devourer, một sinh vật có năng lượng khổng lồ với khả năng cung cấp thức ăn trực tiếp từ một ngôi sao. Kẻ Nuốt Chửng không phải là mục tiêu dễ dàng, nhưng phần thưởng cho việc đánh bại nó có thể thay đổi cục diện trận đấu. Tuy nhiên, người chơi sẽ cần phải cẩn thận khi thách thức con quái vật, vì nó sẽ trả thù cho một nỗ lực thất bại trong cuộc sống của nó.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

LIÊN QUAN: Trò chơi RTS Co-Op hay nhất, được xếp hạng


Cách đánh bại Stellarite Devourer trong Stellaris

Stellaris chiến đấu với Stellarite Devourer

Mặc dù có thể đánh bại Stellarite Devourer với hầu hết mọi hạm đội có ít nhất 40 nghìn Sức mạnh, nhưng người chơi có thể đối phó với Người bảo vệ sớm hơn nhiều bằng cách chuyên biệt hóa tàu của họ để hạ gục nó. Devourer không có Khiên hoặc Giáp nhưng có số lượng tháp phòng thủ Điểm cao, nghĩa là vũ khí gây sát thương tăng lên cho Hull và không thể bị chặn bởi PD là lý tưởng. Các Thành phần Đáng tin cậy bao gồm Laser, Máy phóng Plasma và Ngư lôi Năng lượng, tất cả đều có thể nhanh chóng phá hủy Thân tàu của Devourer.

Thật không may, khi nói đến việc chọn hệ thống phòng thủ cho hạm đội của người chơi, giải pháp không đơn giản như vậy. Vũ khí tấn công của Stellarite Devourer bao gồm:

chùm nuốt chửng – Một vũ khí XL cực kỳ mạnh mẽ có thể bắn một phát vào hầu hết các tàu, nhưng gây sát thương ít hơn 25% cho Khiên và khá thiếu chính xác. Nó cũng có thời gian hồi chiêu gần ba năm, có nghĩa là nó sẽ chỉ bắn một lần trong trận chiến.

ngư lôi sao – Vũ khí được dẫn đường bỏ qua hoàn toàn Khiên và gây sát thương bằng 150% cho Giáp. Mặc dù về mặt kỹ thuật, mỗi Torpedo có thể bị chặn bởi Point Defense, nhưng khả năng Hull và Evasion của chúng quá cao nên người chơi khó có thể ngăn chặn chúng.

sao plasma – Vũ khí năng lượng lớn với tốc độ bắn nhanh chỉ gây sát thương bằng 50% cho Khiên.

Mảng vũ khí này khiến Stellarite Devourer không có biện pháp phòng thủ rõ ràng. Mặc dù chúng sẽ hoàn toàn bị Stellar Torpedoes bỏ qua, nhưng người chơi vẫn cần phải lắp một số Khiên để giảm sát thương của Stellar Plasma và Devouring Beam. Tương tự, bỏ Giáp vì Ngư lôi và Tia sáng sẽ khiến Plasma có thể xuyên thẳng để gây sát thương cho Thân tàu. Thành phần phòng thủ duy nhất mà người chơi Stellaris nên tránh hoàn toàn là vũ khí Phòng thủ Điểm, thứ sẽ không có tác dụng gì trong trận chiến.

Phần thưởng cho việc đánh bại Stellarite Devourer

Stellaris nghiên cứu xác Stellarite Devourer

Khi người chơi đã đánh bại Stellarite Devourer, họ sẽ có hai lựa chọn về cách xử lý xác chết của nó. Tùy chọn đầu tiên là sử dụng Tàu khoa học để nghiên cứu xác chết của Devourer, điều này sẽ mang đến cho người chơi cơ hội thu hoạch nó để lấy 10.000 Tín dụng năng lượng, 2.000 Khoáng sản và 80 sao‘ Gây ảnh hưởng đến tài nguyên hoặc cố gắng thắp lại mặt trời trong Hệ thống của Kẻ nuốt chửng. Tùy chọn thứ hai sẽ mở khóa một Dự án khác, dự án này sẽ tạo ra một thế giới Gaia và một số thế giới Tundra ngẫu nhiên trong Hệ thống khi hoàn thành, một phần thưởng cao hơn nhiều nếu người chơi có thể chiếm lĩnh Hệ thống.

Ngoài ra, người chơi có thể chọn nghiên cứu Túi trứng của Devourer. Điều này sẽ bắt đầu quá trình lập kế hoạch diễu hành trên thế giới thủ đô của người chơi, quá trình này có thể bị hủy bỏ giữa chừng để quay lại nghiên cứu xác chết thay thế. Nếu người chơi kiên trì với cuộc diễu hành, họ sẽ nhận được một lượng lớn Unity và mở khóa Chiến dịch gián điệp độc đáo có tên là Consume Star. Chiến dịch khó khăn này cho phép một điệp viên thâm nhập vào ngôi sao thủ đô của một Đế chế khác và lây nhiễm nó bằng những Kẻ ăn thịt trẻ sơ sinh. Nếu Chiến dịch thành công và Đế chế được nhắm mục tiêu không phản ứng lại mối đe dọa, ngôi sao của họ sẽ nguội lạnh, quét sạch mọi sự sống trong Hệ thống thủ đô.

sao hiện khả dụng trên PC, macOS, PS4, Xbox One và Xbox Series X/S.

XEM THÊM: 14 Đặc quyền thăng thiên tốt nhất trong StellarisNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận