Trang chủ Thông tin games EVE Online sắp có một trò chơi chuỗi khối AAA spin-off

EVE Online sắp có một trò chơi chuỗi khối AAA spin-off

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 151 lượt xemeve online pulse war in the new eden trailer

CCP Games, nhà phát triển và phát hành MMO du hành vũ trụ khoa học viễn tưởng EVE trực tuyến, vừa thông báo rằng họ đang làm việc trên một trò chơi điện tử spin-off sẽ sử dụng công nghệ chuỗi khối. Đảm bảo tài trợ từ các đối tác bên ngoài công ty, CCP Games đang tìm cách xây dựng một tựa game AAA cũng được đặt trong EVE trực tuyến vũ trụ.


Nhiều người hâm mộ có thể sẽ nhớ lại rằng EVE trực tuyến được ra mắt trở lại vào năm 2003, khiến năm 2023 trở thành năm thứ 20 trong ngành. Bất chấp tuổi đời của nó, MMO vẫn tiếp tục phát triển mạnh, với đội ngũ phát triển dường như rất gắn bó với cơ sở người chơi và cộng đồng của nó. Hơn nữa, tin tức liên tục được nhóm chia sẻ, cho dù đó là nội dung đi sâu vào nội dung mới thông qua các kênh chính thức hay các bản cập nhật trò chơi lớn hơn như EVE trực tuyến bản mở rộng. Tuy nhiên, thông báo tiêu đề mới có công nghệ chuỗi khối được đính kèm, điều này có thể ảnh hưởng đến quyết định của người chơi khi chơi trò chơi, ngay cả khi họ là những người hâm mộ cuồng nhiệt.

VIDEO GAMERANT TRONG NGÀY

LIÊN QUAN: Bản phát hành trực tuyến EVE Mở rộng cuộc nổi dậy

CCP Games đã thông báo trên Twitter rằng một tựa spin-off mới lấy bối cảnh EVE trực tuyến vũ trụ sẽ được phát triển bởi công ty. CCP Games tiết lộ trong cùng một thông báo rằng họ đã nhận được khoản tài trợ 40 triệu đô la thông qua công ty đầu tư mạo hiểm Andreessen Horowitz. Công ty cũng đã tạo một trang web vi mô chính thức cho dự án, nơi có khả năng sẽ lưu trữ các bản cập nhật cho trò chơi điện tử sắp tới. Tuy nhiên, khi viết bài, chỉ có trích dẫn từ các đối tác của nhà phát triển và các chi tiết đơn giản về dự án đã được chia sẻ thông qua một thông cáo báo chí chính thức.

Theo thông cáo báo chí, các tính năng chính của phiên bản sắp tới EVE trực tuyến hệ thống của trò chơi spin-off sẽ được phát triển trên chuỗi. Việc sử dụng công nghệ chuỗi khối của công ty dường như tập trung vào cách nó có thể tạo ra các kết nối mới giữa thế giới ảo và người dùng của nó. Với EVE trực tuyến phụ thuộc rất nhiều vào quyền tự chủ của người chơi trong máy chủ của mình và nhóm phát triển có thể mong muốn khám phá công nghệ mới để mang lại trải nghiệm thú vị cho cơ sở người hâm mộ của mình, không có gì ngạc nhiên khi CCP Games cân nhắc những gì trò chơi trực tuyến mang lại.

Người hâm mộ có thể sẽ nhớ rằng Giám đốc điều hành của CCP Games, Hilmar Veigar Pétursson, đã nói vào năm 2021 rằng NFT và công nghệ chuỗi khối sẽ không xuất hiện EVE trực tuyến bất cứ lúc nào sớm. Tuy nhiên, với loại tài trợ mà công ty đang nhận được từ một trong những công ty đầu tư mạo hiểm lớn nhất trên thế giới, nhà phát triển có thể muốn thử công nghệ này. May mắn thay, đối với những người e ngại về NFT và blockchain, việc sản xuất tựa game AAA mới sẽ là một dự án hoàn toàn tách biệt với các dự án hiện tại của công ty, bao gồm EVE trực tuyến.

EVE trực tuyến hiện đã có sẵn cho PC.

XEM THÊM: Các giao thoa trực tuyến của EVE có thể theo sau Doctor WhoNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận