Trang chủ Thông tin games Doom 2 Mod cho phép người chơi chiến đấu với quỷ dữ bằng tình yêu

Doom 2 Mod cho phép người chơi chiến đấu với quỷ dữ bằng tình yêu

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 134 lượt xem


Một bản mod mới dành cho Doom 2 mang đến khía cạnh yêu thương hơn vì nó gói gọn tâm trạng của Ngày lễ tình nhân trong FPS bạo lực này.


Sự chết diệt vong 2 có thể nổi tiếng với đồ họa, mặc dù cổ điển, bạo lực, nhưng một bản mod gần đây cho phần tiếp theo mang tính biểu tượng đã chuyển sang chủ đề tình yêu nhiều hơn. Có nhiều cách để game thủ thể hiện tình yêu của họ dành cho đối tác của mình, đặc biệt là vào dịp Lễ tình nhân, có thể là thông qua phương tiện chơi co-op chia đôi màn hình hoặc bằng thứ gì đó có chủ đề xoay quanh những đam mê như vậy. Trò chơi điện tử có thể đã nổi tiếng là hung hăng, nhưng không có lý do gì mà người hâm mộ không thể thể hiện khía cạnh nhạy cảm của họ.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

Cho rằng bản gốc Sự chết có nhiều cảnh máu me và giết quỷ, nên việc đây là một bản phát hành gây tranh cãi vào giữa những năm 90 không có gì quá ngạc nhiên. Nó chịu trách nhiệm khá nhiều trong việc khởi động thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất, và trong khi ngành công nghiệp này đã phát triển và tiến bộ đáng kể kể từ đó, vẫn có những người trong cộng đồng sẽ luôn quay trở lại với các tựa game có ảnh hưởng của id Software.

LIÊN QUAN: Doom Fan có phiên bản trò chơi đa màn hình để chạy trên 4 PC DOS

Theo phát hiện của PC Gamer, một người dùng trên Doom World có tên là Peccatum Mihzamiz đã phát hành một bản mod mới cho diệt vong 2. Được gọi là “Lover’s Quarrel”, nó được mô tả là một bản sửa đổi theo chủ đề Ngày lễ tình nhân cho trò chơi, bao gồm 32 bản đồ dành cho chơi đơn, deathmatch và co-op. Về cơ bản, nó sử dụng bạo lực và mang đến cho nó nhiều cảm xúc tình yêu hơn, với một video cho thấy các cấp độ màu hồng, bầu trời sáng và vũ khí bắn tim mang lại cho FPS một sự rung cảm đáng yêu hơn. Tất nhiên, bạo lực vẫn còn rất nhiều ở đó, khi người chơi tiếp tục hạ gục hết kẻ thù này đến kẻ thù khác, nhưng nó nằm liền kề với những nội dung nói trên. Ngay cả tên của các bản đồ cũng dựa trên tình yêu, với các ví dụ như “Bạn có thể hôn quỷ”, “Đi bộ dài trên bãi biển” và “Son môi màu hồng”.

Cổ điển Sự chết nổi tiếng với cộng đồng sửa đổi, với nội dung tùy chỉnh có giá trị trong nhiều thập kỷ đã giúp game bắn súng có ảnh hưởng trong ánh đèn sân khấu trò chơi. Đã có rất nhiều bản mod ra đời trong những năm qua, có thể là các chỉnh sửa đồ họa, cấp độ mới hoặc toàn bộ cuộc trò chuyện biến trò chơi thành một con quái vật hoàn toàn khác.

với bản gốc Sự chết kỷ niệm sinh nhật lần thứ 30 vào cuối năm 2023, nhiều người hâm mộ, đặc biệt là những người lớn tuổi, sẽ suy ngẫm về trận đấu quan trọng này. Hiện tại nó có thể đã lỗi thời, nhưng không thể phóng đại tác động của nó đối với những ngày đầu chơi game trên PC. Việc mọi người vẫn chơi các bản cổ điển cho đến ngày nay, chưa kể đến tất cả các bản mod hiện có, là minh chứng cho di sản của các bản phát hành đầu tiên của id Software.

diệt vong 2 được phát hành vào năm 1994 và có sẵn trên nhiều nền tảng.

XEM THÊM: 7 trò chơi hay nhất lấy bối cảnh trên sao Hỏa

Nguồn: game thủ máy tính, thế giới diệt vong, ModDBNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận