Trang chủ Thông tin games Cyanide và Happiness Đồng tác giả nói về di sản webcomic nhân kỷ niệm lần thứ hai của Freakpocalypse

Cyanide và Happiness Đồng tác giả nói về di sản webcomic nhân kỷ niệm lần thứ hai của Freakpocalypse

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 169 lượt xem


Người ta thường nói rằng thời đại Internet đã dẫn đến một nền văn hóa gồm những xu hướng bùng cháy nhanh chóng và khoảng thời gian chú ý ngắn. Điều này chắc chắn có thể được nhìn thấy trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử, nơi những cải tiến về công nghệ đã dẫn đến sự phát triển của các tựa game dịch vụ trực tiếp khổng lồ có xu hướng đóng cửa ngay khi chúng xuất hiện. Do đó, thật ấn tượng hơn khi thấy một tài sản dựa trên web như Cyanide và niềm hạnh phúc tiếp cận kỷ niệm 20 năm của nó trong khi vẫn phân nhánh ra các dự án mới như Cyanide và Hạnh phúc: Freakpocalypse.

VIDEO GAMERANT TRONG NGÀY

Cyanide và niềm hạnh phúc là một webcomic hài hước được thành lập bởi Rob DenBleyker, Kris Wilson, Dave McElfatrick và Matt Melvin vào năm 2005. Đây là một trong nhiều truyện tranh dựa trên bảng điều khiển gợi nhớ đến các dải “trang vui nhộn” cổ điển xuất hiện vào thời điểm đó, cùng với những trang như Trò chơi điện tử Penny hoặc XKCĐ như những bộ truyện vẫn đang được xuất bản cho đến ngày nay. Cyanide và niềm hạnh phúc‘ thương hiệu của sự hài hước đen tối, bất kính đã được dịch tốt sang một số phương tiện, bao gồm hoạt hình, trò chơi bài trên bàn và các trò chơi điện tử như quái đản. Game Rant đã nói chuyện với Wilson và trưởng nhóm thiết kế trò chơi Roger Barr về việc hợp tác với một tổ chức trực tuyến.

LIÊN QUAN: Văn hóa Anime đang chiếm lĩnh Internet như thế nào


Sự hài hước đen tối của Cyanide và Hạnh phúc vẫn hấp dẫn những người tạo ra nó sau hai thập kỷ

phỏng vấn bán trò chơi phiêu lưu explosm tháng 3 năm 2023

Là một trong những thành viên sáng lập webcomic, Wilson cho biết đang xem Cyanide và niềm hạnh phúc thành công đã là một cảm giác “siêu thực” hầu như mỗi ngày trong 20 năm.

“Tôi cảm thấy chúng tôi được chú ý là do may mắn, nhưng tài năng mới là thứ giữ chân mọi người xung quanh. Tôi chỉ cần ngăn mình nghĩ về ‘ngành công nghiệp’ Internet khi chúng tôi đang tập trung vào việc tạo ra những trò đùa ngớ ngẩn và ngớ ngẩn về người que.” chúng tôi về cội nguồn của chúng tôi.”

Barr sau đó đã tham gia, nói đùa rằng “Explosm đã bắt cóc tôi.” Tuy nhiên, rõ ràng là anh ấy đánh giá cao Cyanide và niềm hạnh phúc đường về. Anh ấy chỉ vào một trong những câu chuyện cười yêu thích của mình do chính Wilson viết, một truyện tranh bốn ô xuất bản ngày 20 tháng 12 năm 2015, mô tả một người đàn ông bánh gừng kinh hoàng đang cân nhắc liệu ngôi nhà được làm bằng thịt – hay anh ta được làm bằng nhà. Barr nói: “Đó chính xác là thể loại hài hước đen tối, theo chủ nghĩa phi lý mà tôi hướng đến.

phỏng vấn bán trò chơi phiêu lưu explosm tháng 3 năm 2023

Wilson cho biết anh ấy cũng là một người thích những trò đùa rùng rợn, buồn bã như đã thấy trong Cyanide và niềm hạnh phúc‘ quần short hoạt hình Kết thúc buồnhài kịch. Chuyển phong cách của họ thành trò chơi điện tử là một “cách tiếp cận mới” để giải cấu trúc truyện tranh gốc, nhưng quái đản cũng có rất nhiều câu chuyện cười cá nhân nổi bật, chẳng hạn như câu đố về ổ USB mà Wilson thực sự thích. “Thật khó để chọn, nhưng tôi thấy đó là một điều tốt.”

LIÊN QUAN: Phỏng vấn sóc với súng: Dev nói về các thử thách solo, câu đố về súng, v.v.

Đưa Cyanide và Hạnh phúc vào Khuôn khổ Point-and-Click

phỏng vấn bán trò chơi phiêu lưu explosm tháng 3 năm 2023

Barr cho biết các nhà phát triển đằng sau quái đản lớn lên trong các trò chơi phiêu lưu trỏ và nhấp của các studio như Sierra Entertainment và LucasArts, và thật hợp lý khi thực hiện Cyanide và niềm hạnh phúc‘ thương hiệu hài hước trong thể loại đó trở nên nổi bật trong khi mở rộng dựa trên “những câu chuyện điên rồ” được thiết lập trong truyện tranh và phim hoạt hình ngắn. Họ cũng muốn tránh các khía cạnh của tựa game cổ điển “làm phiền chúng tôi”, bao gồm các tương tác hạn chế trong các cảnh và các nút menu bị kẹt ở dưới cùng.

Phong cách trỏ và nhấp cũng phù hợp Cyanide và niềm hạnh phúc‘ phong cách hình ảnh và hoạt hình 2D hiện tại, theo Wilson. Explosm muốn “thực hiện một cú xoay người thực sự” trên một thể loại cũ hơn là đặt tên cho nó vào một cơ hội cấp phép thời thượng. “Tôi không nghĩ rằng thế giới cần một C&H roguelike, walk sim, hoặc game bắn súng WW2.” Ngoài những cảm hứng cổ điển, Wilson chỉ ra Vũ trường Elysiumtrong khi Barr nói Noio Games’ Vương quốc là sê-ri phim độc lập hiện đại yêu thích của anh ấy để phát khi anh ấy không đọc sách, xem chương trình truyền hình hoặc say sưa Pháo đài lùn playthrough sau khi làm việc.

“Chúng tôi có một số người vô cùng tài năng đang làm việc trong trò chơi, bao gồm cả dàn diễn viên lồng tiếng tuyệt vời của chúng tôi, vì vậy điều đó sẽ đi một chặng đường dài.”

quái đản giảm giá 60% cho đến ngày 23 tháng 3 để ăn mừng Tập 1kỷ niệm hai năm của nó và một bộ ba đầy đủ đang được phát triển dựa trên Kickstarter ban đầu của nó. Mặc dù Explosm không có tin tức gì để chia sẻ khi người hâm mộ có thể mong đợi Tập 2, Barr hy vọng phần thưởng khi thấy Netherton được biến đổi hoàn toàn sẽ rất đáng giá. Wilson không muốn tiết lộ bất kỳ chi tiết nào, nhưng cho biết anh ấy đang mong đợi nhiều khoảnh khắc “bên ngoài” hơn để ghi lại Cyanide và niềm hạnh phúc thương hiệu trong loạt phim “dí dỏm” này.

Cyanide và Hạnh phúc: Freakpocalypse Tập 1 hiện đã có trên PC, PS4, PS5, Switch, Xbox One và Xbox Series X/S. Tập 2 đang trong quá trình phát triển.

XEM THÊM: Phỏng vấn nhà xuất bản Ghost Ship: CEO nói về Phương pháp xuất bản mới, Lợi ích truy cập sớm, v.v.Nguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận