Trang chủ Thông tin games Người chơi Overwatch 2 buồn bã vì khả năng bị giảm sức mạnh đối với Dragon Blade của Genji

Người chơi Overwatch 2 buồn bã vì khả năng bị giảm sức mạnh đối với Dragon Blade của Genji

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 122 lượt xem


Người chơi Overwatch 2 đã gặp vấn đề với những bình luận gần đây từ Blizzard về Genji, với việc nhà phát triển đang xem xét giảm sức mạnh đối với Ultimate của anh ấy.


Blizzard gần đây đã gợi ý về các đợt giảm sức mạnh sắp tới đối với đề phòng 2‘s Genji và chiêu cuối Dragon Blade của anh ấy và những người hâm mộ Anh hùng ninja không hài lòng. Sự ra mắt của phần tiếp theo của game bắn súng anh hùng vào năm ngoái đã chứng kiến ​​sự trở lại của thương hiệu game bắn súng của Blizzard với việc phần tiếp theo chuyển sang mô hình chơi miễn phí. Trong số nhiều thay đổi được thực hiện khi phát hành trò chơi thứ hai là việc chuyển sang lối chơi 5v5 trong các chế độ trò chơi chính, cũng như các Anh hùng mới như Kiriko và Sojourn. Giờ đây, Blizzard có thể đang xem xét các thay đổi đối với một Anh hùng nổi tiếng.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

Kể từ khi ra mắt phần đầu tiên đề phòng, Genji là một nhân vật được người hâm mộ yêu thích nhờ những chuyển động nhanh nhẹn và lối chơi cực kỳ hung hãn. Tuy nhiên, đề phòng 2 người chơi đã không hài lòng với cách ninja được xử lý trong phần tiếp theo của game bắn súng anh hùng. Genji đã bị giảm sức mạnh nhiều lần do vị trí DPS mạnh mẽ của anh ấy trong trò chơi mới, thực hiện các thay đổi bao gồm cắt giảm cả dung lượng đạn và sát thương của shurikens. Giờ đây, người hâm mộ đang bày tỏ sự bất bình khi Blizzard đang cân nhắc thực hiện thay đổi đối với Ultimate của mình, Dragon Blade.

LIÊN QUAN: Người chơi Overwatch 2 đang khó chịu với kế hoạch của Blizzard để Nerf Genji

Trong một cuộc thảo luận gần đây về tình trạng của đề phòng 2, Nhà thiết kế anh hùng chính Alec Dawson ngụ ý rằng Genji có thể bị giảm sức mạnh nhiều hơn do nhân vật vẫn ở trạng thái cân bằng “tốt”. Dawson gợi ý rằng nhà phát triển có thể tìm cách chuyển một số sức mạnh của Genji khỏi Ultimate của anh ấy và sang các phần khác trong bộ công cụ của anh ấy. Những người hâm mộ Genji đã chỉ trích nặng nề ý tưởng này, với nhiều người cảm thấy rằng nhân vật này đã đánh mất một phần đáng kể “điều khiến anh ấy trở nên tốt đẹp”. Người hâm mộ đã gọi lượng sát thương tổng thể của anh ta là yếu, đặc biệt là so với sức mạnh hồi phục trong đề phòng 2.

Những người hâm mộ khác đã đề xuất đề phòng 2tập dữ liệu của có thể là nguyên nhân gây ra quan niệm sai lầm về cấp độ sức mạnh của Genji. Một số người cảm thấy rằng nhà phát triển có thể dựa quá nhiều vào cấp độ sức mạnh của Genji ở các cấp bậc thấp hơn, cảm thấy những người chơi kém kỹ năng hơn có thể dễ dàng chiếm ưu thế hơn với Anh hùng. Người chơi Genji cũng đã phàn nàn về một thay đổi khiến Anh hùng mất đi tốc độ DPS bị động, một thay đổi mà nhiều người hâm mộ cảm thấy khiến anh ta “không vui” khi chơi.

Những thay đổi tiềm năng đối với Genji đến như đề phòng 2 đã thêm một số Anh hùng mới vào đề phòng phần tiếp theo. Việc phát hành trò chơi đi kèm với ba Anh hùng mới được thêm vào trò chơi là Kiriko, Sojourn và Junker Queen. Ramattra gần đây đã trở thành nhân vật mới đầu tiên được giới thiệu sau khi ra mắt vào tháng 10, ra mắt cùng với mùa thi đấu thứ hai của trò chơi vào tháng trước. Người chơi Genji sẽ phải hy vọng Blizzard nghe thấy những lời phàn nàn của họ với đề phòng 2 sắp kết thúc mùa thứ hai.

đề phòng 2 hiện có sẵn trong quyền truy cập sớm cho PC, PS4, PS5, Switch, Xbox One và Xbox Series X/S.

HƠN: Những gì mong đợi từ Overwatch 2 tại Blizzcon 2023

Nguồn: DexertoNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận