Trang chủ Thông tin games Persona 3 Portable có một bài học tuyệt vời để dạy các thành viên trong nhóm có thể chơi của Persona 6

Persona 3 Portable có một bài học tuyệt vời để dạy các thành viên trong nhóm có thể chơi của Persona 6

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 128 lượt xem


Persona 3 Portable vẫn nổi bật so với các mục nhượng quyền thương mại mới hơn, phức tạp hơn thông qua dàn thành viên trong nhóm mà Persona 6 có thể bắt chước.


Trong khi nhân vật 5 đã thống trị các cuộc thảo luận xung quanh game nhập vai Atlus trong những năm gần đây, một số cổng cần thiết từ lâu đã chuyển sự chú ý sang một số mục nhập hoài cổ hơn. Người hâm mộ cũ và mới đều có thể chơi Persona 3 Di độngPersona 4 Vàng trên các nền tảng hiện đại, hiểu được những ngày đầu của IP. Trong khi Persona 4 VàngPersona 3 Di động rất khác với bộ mặt hiện đại của nhượng quyền thương mại, chúng vẫn là những trò chơi xứng đáng theo cách riêng của chúng và theo nhiều cách. Ví dụ, Persona 3 Di động có một tập hợp các thành viên trong nhóm sử dụng Persona đặc biệt độc đáo tạo nên một dàn diễn viên đáng để bắt chước trong nhân vật 6 và hơn thế nữa.

VIDEO GAMERANT TRONG NGÀY

Mọi cá tính trò chơi tự thanh toán phần lớn cho dàn diễn viên đáng nhớ của nó. Joker và Phantom Thieves chỉ là mục mới nhất trong danh sách dài các thiết kế nhân vật chính thành công của Atlus; Nhóm điều tra, SEES và thậm chí cả những gương mặt chính của ba phần gốc cá tính trò chơi vẫn được công nhận cho đến ngày nay. Tuy nhiên, Atlus dường như đã thống trị trong các thiết kế đảng viên đầy tham vọng của mình trong các mục gần đây. Sự sáng tạo của nó được cho là đạt đến đỉnh cao trong nhân vật 3 thế hệ, nơi những người dùng Persona thuộc mọi hình dạng và kích cỡ xuất hiện để thể hiện chính xác chiều sâu và bề rộng của truyền thuyết nhượng quyền thương mại RPG này.

LIÊN QUAN: Cơ chế chia nhóm của Persona 3 Portable có rất nhiều tiềm năng chưa được khai thác


Persona 3 Movie Aigis and Makoto

Ngay từ đầu Persona 3 Di động, người chơi làm việc với một loạt các đồng nghiệp tiêu chuẩn từ trường trung học Gekkoukan; nhiều thanh thiếu niên ở cùng độ tuổi, tất cả đều xứng đáng cùng nhau chiến đấu với Shadows. Tuy nhiên, khi trò chơi tiếp diễn, SEES có thêm thành viên mới, một số thành viên hơi lạ và đáng ngạc nhiên. Ví dụ, Koromaru là một con chó sử dụng Persona, chứng minh rằng con người không phải là những người duy nhất có thể sử dụng sức mạnh này. Aigis, người máy săn bóng tối, cũng cho thấy AI có thể có sức mạnh tinh thần ngang với con người. Ken Amada có thể là một con người giống như hầu hết SEES, nhưng vì anh ấy là một học sinh tiểu học chứ không phải là một thiếu niên, nên anh ấy nổi bật đáng kể.

Nhìn chung, điều này làm cho Persona 3 Di độngbữa tiệc của một trong những bữa tiệc sáng tạo nhất mà Atlus đã thiết kế cho đến nay. Các câu chuyện nguồn gốc rất khác nhau cho mỗi nhân vật của trò chơi dẫn đến phạm vi vai trò cốt truyện và cốt truyện Liên kết xã hội rộng hơn so với khả năng có thể xảy ra với một nhóm hoàn toàn bao gồm các học sinh trung học của con người. Bên cạnh cách kể chuyện, sự đa dạng về nhân vật của SEES cũng khiến việc chiến đấu trở nên thú vị hơn. Có một con chó, một người máy và một đứa trẻ 11 tuổi ở nhân vật 3Thứ hạng của nhân vật bổ sung thêm sự đa dạng cho hình ảnh chiến đấu và mở ra cơ hội cho các kiểu tương tác nhân vật mới trong trận chiến.

Thật không may, Atlus đã không thực hiện nhiều lời khuyên của riêng mình trong thời gian gần đây cá tính Trò chơi. Persona 4 VàngNhân vật Hoàng gia 5 mỗi người có một nhân vật khác trong dàn diễn viên có thể chơi được của họ, nhưng nếu không thì các đội tương ứng của họ bao gồm hoàn toàn là những thanh thiếu niên gần bằng tuổi nhau. Atlus dường như đang bỏ lỡ cơ hội kể chuyện và làm mới sự năng động của nhân vật bằng cách bám sát chủ đề trường trung học. nhân vật 6 do đó, có thể tốt hơn nếu nó mang đến một số nhân vật không phải con người, tạo nhiều chỗ hơn cho những người dùng Persona không học trung học hoặc khai thác các bối cảnh và nguyên mẫu nhân vật khác mà cá tính đã không chạm vào trước đây.

Atlus có thể đã gửi cho người hâm mộ một dấu hiệu rằng nó sẽ sớm dang rộng đôi cánh của mình Tiền đạo Persona 5. Trò chơi này không chỉ giới thiệu một thành viên nhóm AI mới trong Sophia, mà Zenkichi Hasegawa còn đánh dấu người dùng Persona trưởng thành đầu tiên tham gia đoàn tùy tùng của người chơi kể từ những ngày của nhân vật 2 du học. tiền đạo tận dụng những ý tưởng này một cách xuất sắc, tìm ra nhiều cách để trao cho Sophia và Zenkichi những vai trò độc đáo trong câu chuyện chính, cũng như mối quan hệ rất khác biệt với đồng đội của họ. Hy vọng rằng điều này có nghĩa là nhân vật 6 sẽ rút ra Persona 3 Di độngthành phần nhóm đa dạng hơn và giới thiệu nhiều người dùng Persona hơn. Rốt cuộc, Atlus đã chứng minh rằng nó thừa khả năng đa dạng hóa danh mục nhân vật chính của mình.

Persona 3 Di động hiện đã có trên PC, PS4, PSP, Switch, Xbox One và Xbox Series X/S.

XEM THÊM: Persona 4 Golden: Tại sao Naoto Shirogane là thành viên của nhóm chơi muộn Hoàn thành đúngNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận