Trang chủ Thông tin games 10 Nhân Vật Đau Khổ Nhất

10 Nhân Vật Đau Khổ Nhất

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 148 lượt xem


Câu chuyện Vinland là một anime lấy bối cảnh thời đại Viking, kể về các nhân vật chính và nhân vật phản diện phải đối mặt với những cuộc đấu tranh độc đáo của riêng họ. Trong khi tất cả các nhân vật đều có những thời điểm khó khăn, một số nhân vật cụ thể đã phải chịu đựng nỗi đau và sự đau khổ lớn nhất. Những nhân vật này đã phải chiến đấu trong những hoàn cảnh dường như không thể; một số đã vượt qua các cuộc đấu tranh của họ và chiến thắng nỗi đau và khổ sở của họ.


LIÊN QUAN: Vinland Saga: Sự kiện lịch sử nổi bật trong Anime

Bài viết này xin giới thiệu danh sách những Nhân Vật Chịu Khổ Nhiều Nhất trong truyện. Nỗi đau buồn do mất đi một thành viên trong gia đình, phải rời bỏ nhà cửa, cũng như những tổn thương về thể chất và tâm lý đều đã được giải quyết, và mỗi tình huống đều độc đáo và đau lòng theo đúng nghĩa của nó.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

10 trang phục

quần áo

Gram, một chiến binh có kỹ năng đặc biệt, được giới thiệu trong Phần Viễn chinh phía Đông với tư cách là nhân vật phản diện chính của Thorfinn. Trong thời thơ ấu của mình, anh ta được coi là một kẻ sát nhân xã hội vì anh ta thích giết người, coi chiến đấu như một trò chơi. Anh bị người dân trong làng loại trừ, kể cả cha anh, người từ chối nhận anh là con trai mình.

Anh ta lớn lên trở thành một chiến binh không có đạo đức hay sự đồng cảm. Anh ta tìm kiếm những đối thủ khó nhằn trong trận chiến, mong muốn trải nghiệm cảm giác phấn khích khi chiến đấu đến cùng. Anh ấy đam mê thử thách và tham gia chiến đấu với những đối thủ đáng gờm, và anh ấy đã nhiều lần cố gắng chiến đấu với Thorfinn trong câu chuyện Chiến tranh Biển Baltic.

9 gudrid

gudrid

Gudrid trước đây đã góa vợ và buộc phải kết hôn lần thứ hai. Khi chồng cô, Sigurd, cố gắng hoàn thành cuộc hôn nhân, Gudrid đã đâm anh ta và bỏ trốn. Trải nghiệm bị tước đoạt quyền tự do lựa chọn này đã thôi thúc cô tham gia cùng Thorfinn và những người bạn của anh ấy trong chuyến phiêu lưu vòng quanh thế giới của họ, mặc dù đó là một lựa chọn bất thường đối với một phụ nữ thời bấy giờ.

Thorfinn và những người bạn đồng hành của anh ấy tìm cách tạo ra một khu định cư Vinland không có bất công, bất bình đẳng và nô lệ, điều này có thể giải thích tại sao Gudrid tham gia cùng họ. Cô chưa bao giờ có cơ hội để lựa chọn con đường của mình trong cuộc sống.

số 8 Arnheid

arnheid

Arnheid, bị bắt làm nô lệ cùng với Thorfinn và Einar, đã mất nhà cửa, gia đình và tự do. Cô bị bắt và bán làm nô lệ trong khi những người đàn ông trong làng của cô, bao gồm cả chồng cô, Gardar, đang đi chiến đấu với một ngôi làng lân cận. Con trai bà bị giết vì những phụ nữ không có con đáng giá hơn và Gardar cuối cùng cũng bị bắt làm nô lệ.

CÓ LIÊN QUAN: Những bà mẹ anime mang tính biểu tượng có sức mạnh phi thường

Cô mất chồng khi họ cố gắng trốn thoát. Cô bị chủ nhân của mình, Ketil, bắt lại và đánh đập dã man, khiến cô mất đi đứa con trong bụng và cuối cùng là mạng sống của mình.

7 Askeladd

Askeladd từ Vinland Saga

Askeladd là một người Viking sắc sảo và bí ẩn nổi tiếng vì đã lãnh đạo một nhóm lính đánh thuê, trong đó Thorfinn là một phần. Sinh ra trong một nữ quý tộc xứ Wales bị Olaf, một lãnh chúa người Viking Đan Mạch bắt làm nô lệ, Askeladd được đặt tên là Lucius Artorius Castus. Tuy nhiên, vì làm việc trong lò rèn và chuồng ngựa để nuôi và nuôi mẹ nên anh được đặt biệt danh là Askeladd (Người được bao phủ trong tro tàn).

Sau hai năm dành được sự ưu ái của cha mình, Askeladd đã trả thù chính xác cho sự đau khổ của mẹ mình bằng cách giết Olaf và đổ tội cho một trong những người anh em cùng cha khác mẹ của mình. Trong 19 năm tiếp theo, Askeladd phục vụ với tư cách là Thuyền trưởng Đan Mạch, coi thường cả người Đan Mạch và người Viking, mặc dù là một phần của cả hai.

6 Thors

Thors

Thors được đánh giá cao với tư cách là chỉ huy của Jomsvikings, nhóm lính đánh thuê. Sau khi các con chào đời, anh ta không còn ham muốn chiến tranh nữa và giả vờ như đã chết, định cư như một nông dân ở Iceland.

Jomsvikings sớm phát hiện ra Thors vẫn còn sống và buộc anh ta phải quay lại trận chiến. Trước khi có thể đến đó, Floki đã âm mưu với Askeladd ám sát anh ta vì anh ta cảm thấy Thors luôn coi thường anh ta. Mặc dù lực lượng của Askeladd đã bao vây Thors, nhưng anh đã chiến đấu dũng cảm, đánh bại tất cả bọn họ, kể cả Askeladd mà không bị thương tích gì đáng kể. Tuy nhiên, cuối cùng anh ta đã bị giết bởi các cung thủ do Askeladd thuê.

5 Helga

helga

Helga, vợ của Thors, đã sinh ra Ylva trong thời gian Thors còn là một Jomsviking. Cô là người đã chỉ cho Thors con đường trở thành “chiến binh thực thụ”, họ cùng nhau bỏ trốn và chuyển đến Iceland để bắt đầu một cuộc sống mới, rời xa chiến tranh.

Helga phải đương đầu với cái chết của người chồng yêu dấu. Chồng đột ngột qua đời, trách nhiệm chăm sóc gia đình đổ dồn lên vai chị nhưng sức khỏe yếu khiến chị không thể gánh vác. Ylva, con gái của cô ấy, cuối cùng đã phải gánh chịu nhiều căng thẳng. Kể cả con trai cô. Thorfinn mất tích, khiến gia đình từ bốn người của cô chỉ còn hai người.

4 ylva

ylva

Ylva là anh chị của Thorfinn. Sau khi Thors bị giết và Thorfinn thực hiện nhiệm vụ trả thù cho cha của họ nhưng không bao giờ quay trở lại, cô ấy đã tự mình chăm sóc gia đình của họ và Helga, mẹ của cô ấy. Ylva mang phần lớn gánh nặng vì mẹ cô yếu.

Ngôi làng công nhận cô ấy là một kẻ nổi loạn, có thể vì cô ấy kìm nén nỗi đau bằng cách làm việc chăm chỉ. Cô ấy tỏ ra mạnh mẽ và thờ ơ để tiếp tục tập trung vào việc chăm sóc mẹ và làm công việc nhà, nhưng cuối cùng cô ấy đã bật khóc sau vài ngày lao động căng thẳng.

3 ragnar

ragnar

Ragnar là cố vấn chính và người bảo vệ của Hoàng tử Canute. Anh ấy đã phục vụ hoàng tử từ khi còn là một cậu bé và hết lòng vì anh ấy, làm mọi cách để hỗ trợ và bảo vệ anh ấy, bao gồm cả việc bảo vệ anh ấy khỏi nhiều âm mưu ám sát. Sự tận tâm của Ragnar mãnh liệt đến mức anh ta sẵn sàng mạo hiểm mạng sống của mình để đảm bảo an toàn cho hoàng tử.

LIÊN QUAN: Vinland Saga: Xếp hạng nhân vật mạnh nhất

Askeladd coi anh ta là một trở ngại cho sự trưởng thành của hoàng tử thành một người cai trị, vì vậy anh ta đã giết anh ta để thúc đẩy hoàng tử phát triển cho chính mình. Ragnar đã cố gắng sống sót sau những vết thương nặng và đưa ra yêu cầu cuối cùng với Askeladd là nói lời tạm biệt với Canute, nhưng bị từ chối.

2 canute

Hoàng tử Canute từ Vinland Saga

Canute, con trai của Sweyn Forkbeard, Vua Đan Mạch, thường xuyên bị chế giễu vì dáng người thanh tú và đức tin Cơ đốc sùng đạo. Anh ta phát hiện ra ý định của cha mình để loại bỏ anh ta, khiến anh ta vô cùng cay đắng.

Cái chết của Ragnar đã tác động sâu sắc đến Canute, người đã có những giấc mơ trong đó anh ta cầu xin Ragnar đừng rời bỏ anh ta vì anh ta là người duy nhất thực sự quan tâm đến anh ta. Canute cuối cùng đã trải qua một sự thay đổi đáng kinh ngạc, phát triển ý chí và lòng dũng cảm hơn. Sau đó, Askeladd nhận ra tiềm năng của Canute và ám sát Forkbeard, dẫn đến việc Canute đăng quang làm Vua của Đan Mạch. Canute tập trung vào mục tiêu tạo ra một Utopia trên Trái đất, trở thành một nhà lãnh đạo quyền lực, tàn nhẫn và một nhà chiến lược quân sự tài ba.

1 Thorfinn

Thorfinn nhìn vào tay mình

Thorfinn, con trai của Thors và Helga, là nhân vật chính thiếu sót của Câu chuyện Vinland. Sau cái chết của cha mình, anh cống hiến hết mình để báo thù, gia nhập băng của Askeladd, với hy vọng đánh bại anh ta trong trận chiến một chọi một. Lớn lên trên chiến trường, Thorfinn trở thành một chiến binh lành nghề, nhưng anh cũng trở nên vô cảm trước những hành động tàn bạo mà anh chứng kiến ​​hàng ngày và trở nên lạnh lùng, xa cách.

Thorfinn rất tức giận khi Canute từ chối anh ta cơ hội để trả thù Askeladd. Nhận ra rằng Askeladd đã đảm nhận vai trò của cha mình một cách hiệu quả, anh ta bị giằng xé giữa việc muốn giết ông ta và giải cứu ông ta. Như một hình phạt cho việc tấn công Canute, Thorfinn bị bắt làm nô lệ. Anh ta thu mình vào trong cái vỏ rỗng tuếch của chính mình trong quá khứ, một nô lệ phục tùng, thiếu nghị lực tuổi trẻ và quyết tâm tự vệ. Tuy nhiên, Thorfinn có cơ hội thứ hai để thay đổi cuộc đời sau khi lấy lại được tự do bốn năm sau đó.

HƠN: Vinland Saga: Sê-ri dựa trên bao nhiêu phần lịch sử thế giới thực?Nguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận