Trang chủ Thông tin games Sự thật ẩn giấu về Ranpo Edogawa

Sự thật ẩn giấu về Ranpo Edogawa

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 666 lượt xem


Ranpo Edogawa, từ anime Bungo chó hoang, là một nhân vật hấp dẫn và nhiều sắc thái. Là một thám tử, anh ấy nổi bật với quan điểm độc đáo và con mắt tinh tường. Mặc dù Ranpo Edogawa có rất nhiều người hâm mộ, nhưng có nhiều khía cạnh trong tính cách của anh ta vẫn còn ít được hiểu rõ.


LIÊN QUAN: Bungo Stray Dogs: Đánh giá tập 43 “Chủ nhật bi thảm”

Để hiểu rõ hơn về con số hấp dẫn này, bài viết này tìm cách cung cấp những chi tiết chưa được biết đến cho đến nay. Người hâm mộ Bungou chó hoang đang được thưởng thức, khi những hiểu biết mới về kỹ năng và lịch sử của Ranpo Edogawa được tiết lộ. Chuẩn bị khám phá bí ẩn đó là Ranpo Edogawa và tìm hiểu sự thật về nhân vật được yêu mến này.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

7 Ở tuổi 14, Ranpo Edogawa gia nhập Cơ quan Thám tử Vũ trang (ADA)

Ranpo Edogawa trong Bungou Stray Dogs

Như hầu hết người hâm mộ đều biết, Ranpo là một trong những đặc vụ đầu tiên của công ty. Fukuzawa ấn tượng trước khả năng điều tra của anh ấy đến mức đã phong anh ấy trở thành một trong những thành viên sáng lập của Cơ quan. Tuy nhiên, nhiều khán giả không biết chính xác độ tuổi mà anh ấy gia nhập công ty, mặc dù ít nhất anh ấy cũng phải ở độ tuổi thanh thiếu niên.

Rõ ràng, Ranpo gia nhập ADA khi mới 14 tuổi. Nó diễn ra sau một loạt vụ sa thải từ những vị trí mà anh ấy đã cảm thấy mệt mỏi. Anh ta nổi tiếng là người gây rối ở các vị trí trước đây của mình, từ việc phát hiện ra âm mưu tham nhũng của một chỉ huy quân sự cho đến việc đột ngột từ chức vì chán nản với các quy ước của công ty.

6 Trong Light Novel, Ranpo có đôi mắt nâu sẫm

Ranpo Edogawa trong Bungou Stray Dogs

Ranpo không bao giờ mở mắt cho đến khi anh ta sử dụng sức mạnh được cho là Siêu suy diễn của mình hoặc điều gì đó thực sự nghiêm trọng xảy ra. Đôi mắt của anh ấy có màu ngọc lục bảo rực rỡ khi anh ấy mở chúng lần đầu tiên. Ngược lại, chúng có màu nâu đậm đáng yêu trong light novel.

LIÊN QUAN: Bungo Stray Dogs: Sự phân rã mạnh mẽ nhất của các thành viên thiên thần

Giống như mái tóc sẫm màu của Kyouka được chọn cho bản gốc, quần áo và mái tóc màu nâu của Ranpo được chọn để anh ấy nổi bật hơn trong bối cảnh u ám.

5 Người hâm mộ lầm tưởng rằng Ranpo sinh ra và lớn lên ở Yokohama

Ranpo Edogawa trong Bungou Stray Dogs

Atsushi nhận ra ngay rằng Ranpo, người mà anh được giao nhiệm vụ giải quyết một vụ án giết người, không thể được tin cậy để tự tìm đường mà không bị người khác chỉ đường. Vì thiếu kinh nghiệm với tàu hỏa, anh ấy cũng cần sự giúp đỡ của Atsushi trong chuyến thám hiểm đầu tiên của họ cùng nhau.

Anh ấy không sinh ra ở Yokohama, điều này lúc đầu có vẻ giống như một trò đùa nhưng giờ thì có ý nghĩa hơn. Giống như Kenji, anh ấy xuất thân từ nông thôn và phải vật lộn để thích nghi với cuộc sống thành phố.

4 Chỉ cần một sức mạnh là có thể đánh lừa anh ta

Ranpo Edogawa trong Bungou Stray Dogs

Cho đến ngày nay, “Rats in the House of the Dead” của Mushitaro là sức mạnh duy nhất có thể bắt được Ranpo một cách bất ngờ. Mushitaro có thể khiến hầu hết các điều tra viên trở nên vô dụng nhờ sức mạnh thay đổi thực tế của anh ta, “Rats In The House Of The Dead”, cho phép anh ta loại bỏ bằng chứng khỏi hiện trường vụ giết người.

Ranpo lần đầu tiên bối rối trước vụ án, nhưng cuối cùng anh ấy đã khám phá ra sự thật và nhận ra rằng việc anh ấy không thể xác định được bằng chứng là do khả năng thay đổi thực tại khó chịu của anh ấy. Sau khi thu thập thêm bằng chứng, anh ta tiếp cận Mushitaro và buộc tội anh ta tội giết người.

3 Ranpo đấu tranh với ngay cả những hoạt động thường ngày nhất

Ranpo Edogawa trong Bungou Stray Dogs

Mặc dù thông minh, nhưng các thiên tài thường bộc lộ những hành vi kỳ lạ. Ranpo ngồi xổm trên ghế, giống như L trong bộ phim nổi tiếng Cuốn sổ tử thầnmột trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong anime shounen.

LIÊN QUAN: Death Note: Sai lầm lớn nhất của L

Chiếc răng ngọt ngào của anh ấy rất hài lòng. Ranpo có thể giải quyết các vụ giết người trong vòng chưa đầy 30 giây, nhưng anh ấy gặp khó khăn ngay cả khi thực hiện những nhiệm vụ tầm thường như pha trà. Đó là lý do tại sao ADA khuyên Ranpo nên bình tĩnh và không làm gì cả. Anh ấy tuyệt vời cho các nhiệm vụ nhưng không quá tuyệt vời cho công việc thường xuyên.

2 Ranpo là con cháu của một thám tử nổi tiếng

Ranpo Edogawa trong Bungou Stray Dogs

Tất cả họ hàng của Ranpo đều có chỉ số IQ cao ngất ngưởng. “Người thấu thị”, cha của anh ấy, là một thám tử tài ba, người đã kết hôn với một bộ óc thông minh khác. Họ không gặp vấn đề gì khi nuôi dạy Ranpo, nhưng anh ấy dường như nghĩ rằng những người khác cũng nên giống như họ. Phần 4 mở đầu với cảnh Ranpo gặp khó khăn trong việc kết nối với Fukuzawa do kỹ năng giải quyết vụ án siêu hạng của anh ta.

Thật hợp lý khi suy luận rằng Ranpo đã quen với việc ở cùng với những người khác có cùng mức độ thông minh với anh ấy, vì anh ấy đã lớn lên trong một cộng đồng như vậy. Vì vậy, sẽ rất khó hiểu đối với Ranpo khi quan sát những cá nhân không thể bổ sung hoặc tuân theo suy luận logic của anh ấy.

1 Ranpo phải chịu đựng một sự giáo dục khó khăn

Ranpo Edogawa trong Bungou Stray Dogs

Trong anime này, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều tính cách thú vị, tất cả đều có lịch sử và động lực hấp dẫn. Mặc dù anime đã tiết lộ một số thông tin về họ, nhưng vẫn còn rất nhiều điều chưa được tiết lộ. Mặc dù bộ truyện đã đề cập đến nguồn gốc của các nhân vật chính như Atsushi, Osamu, cũng như Chuuya, nó vẫn chưa khám phá nguồn gốc của Ranpo.

Hành vi phi lý của Ranpo bắt nguồn từ ảnh hưởng của một sự kiện đau thương mà anh ấy đã trải qua khi còn nhỏ. Mặc dù Ranpo đã vội vã bước vào tuổi trưởng thành, nhưng anh ấy đã thể hiện sự không hài lòng của mình bằng cách từ chối ngừng hành động như một đứa trẻ.

THÊM: Bungo Stray Dogs: Khung ba phần, giải thíchNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận